Tự đóng dấu Facebook chính chủ để “troll” bạn bè


Trên mạng đang có những chia sẻ về cách tự đóng dấu Facebook chính chủ khá thú vị, mặc dù mục đích không gì khác ngoài “tự sướng” và trêu bạn bè…
Dấu xác nhận chính chủ được Facebook gắn cho trang Facebook của những người nổi tiếng của công chúng, những ngôi sao và thương hiệu nhãn hàng lớn để cư dân mạng không bị lẫn lộn với các trang giả. Mục đích là như vậy nhưng cũng vì thế nhiều người vẫn thích có một cái dấu xanh nho nhỏ bên cạnh tên mình hoặc tên trang mình quản lý chỉ để “tự sướng” hoặc để “troll” bạn bè.
Trên mạng người ta chia sẻ 2 cách để tự đóng dấu Facebook chính chủ mà không cần qua quá trình xác nhận Facebook thật: một là cắt ghép ảnh bìa và hai là thêm một đoạn mã HTML ngắn. Với cách thêm đoạn mã HTML, mỗi lần bạn tải lại trang hoặc refresh thì cái dấu Facebook chính chủ sẽ biến mất nhưng dù sao cách này cũng tạo hình nét hơn và dễ dàng hơn so với cắt ghép thủ công.
Đương nhiên việc tự đóng dấu Facebook chính chủ khó có thể lừa được ai vì có cách để phận biệt thật - giả nếu muốn. Bạn cũng lưu ý rằng mẹo tự đóng dấu Facebook hoàn toàn có thể trở thành “mồi nhử” của những thành phần phát tán virus, mã độc. Đoạn mã được cung cấp dưới đây đã được kiểm nghiệm là an toàn.
Hướng dẫn tự đóng dấu Facebook chính chủ

Bước 1: Vào trang Facebook  (hoặc tài khoản Facebook) mà bạn muốn đóng dấu, kích chuột phải vào tên trang và chọn Inspect element.
1-Dong-dau-Facebook-chinh-chu-Troll-Verified-Badge.jpg
Tự đóng dấu Facebook chính chủ: Vào trang Facebook (hoặc tài khoản Facebook) mà bạn muốn đóng dấu, kích chuột phải vào tên trang và chọn “Inspect element” (mũi tên).
Bước 2: Bảng điều khiển mã nguồn trang sẽ chui lên, với đoạn mã mô tả tên trang được in đậm. Lúc đó hãy kích chuột phải vào đoạn nã này rồi chọn Edit as HTML (lưu ý sẽ có những trường hợp bạn sẽ phải mở rộng đoạn mã bằng dấu tam giác đầu dòng).
2-Dong-dau-Facebook-chinh-chu-Troll-Verified-Badge.jpg
Tự đóng dấu Facebook chính chủ: Bảng điều khiển mã nguồn trang sẽ chui lên, với đoạn mã mô tả tên trang được in đậm. Lúc đó hãy kích chuột phải vào đoạn mã này rồi chọn “Edit as HTML” (mũi tên).
Bước 3: Dán đoạn mã dưới đây vào ngay sau tên trang của bạn:
3-Dong-dau-Facebook-chinh-chu-Troll-Verified-Badge.jpg
Tự đóng dấu Facebook chính chủ: Dán đoạn mã (bôi đỏ) vào ngay sau tên trang của bạn  (trong trường hợp này tên trang là Xì Mát).
Bước 4: Sau khi dán xong, hãy kích chuột ra một khoảng trống để xác nhận thay đổi mã nguồn và đóng bảng điều khiển mã nguồn lại. Kết quả là ta có một cái dấu Facebook chính chủ đĩnh đạc để “tự sướng” hoặc khoe bạn bè.
4,5-Dong-dau-Facebook-chinh-chu-Troll-Verified-Badge.jpg
Tự đóng dấu Facebook chính chủ: Kết quả là ta có một cái dấu Facebook chính chủ đĩnh đạc để “tự sướng” hoặc khoe bạn bè.
Bước phụ: Mặc dù đã biết cách “troll” bạn bè nhưng bạn cũng nên biết cả cách nhận biết đâu là trang Facebook được đóng dấu chính chủ thực sự. Trang Facebook đã trải qua quá trình xác nhận chính thức phải có dấu xanh ngay cả trong các gợi ý tìm kiếm, không chỉ trên trang chủ Facebook.
5-Dong-dau-Facebook-chinh-chu-Troll-Verified-Badge.jpg
Tự đóng dấu Facebook chính chủ: Trang Facebook đã trải qua quá trình xác nhận chính thức phải có dấu xanh ngay cả trong các gợi ý tìm kiếm, không chỉ trên trang chủ Facebook.

Anh Hào 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 0919083000 - 0976858610   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com