TỔNG HỢP TEMPLATE BLOGGER PHONG CÁCH METRO CỰC ĐẸP

Năm 2014 đánh giá sự chiếm ưu thế của một phong cách thiết kế web mới, phong cách Metro. Những mẫu thiết kế Metro đem lại cho độc giả những nét độc đáo mà không có kiểu thiết kế nào mang lại được.
Trong bài viết này, mình xin tổng hợp 1 số template blogger được thiết kế theo phong cách Metro cực đẹp và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể xem các bài viết tổng hợp khác tại chuyên mụctemplate blogger
Những đặc tính của một thiết kế theo phong cách Metro
1. Đơn giản nhưng hiện đại : Các thiết kế Metro thường loại bỏ đi những yếu tố thừa, không truyền tải nội dung như đường viền, hiệu ứng 3d hoặc đổ bóng……
2. Chuyển động mượt mà : Các chuyển động không cần phải nhanh nhưng nhất thiết phải mượt mà. Điều này giúp website của bạn sống động, và có chiều sâu hơn.
3. Font chữ : Font chữ được sử dụng phải đáp ứng nhu cầu hiển thị nội dung rõ ràng, dễ đọc, truyền tải nội dung dễ dàng nhất.
4. Tập trung vào nội dung : Đây là điều cốt lõi của một thiết kế Metro đích thực. Các thiết kế theo phong cách này thường dành nhiều khoảng trống cho phần nội dung của website.

TỔNG HỢP TEMPLATE BLOGGER PHONG CÁCH METRO CỰC ĐẸP

METRO MAGAZINE

Metro Magazine Premium[5]

Metro Magazine là một thiết kế rất phù hợp với các trang tin tức và tạp chí. Những yếu tố tạo nên nét đặc biệt cho template này chính là : font Segoe UI, các icon…… và đặc biệt là tốc độ tải trang cực kì ấn tượng.
Một số tính năng đặc biệt
  • Thanh Mega Menu
  • Explore Top Tabber
  • Slideshow ảnh
  • Banner quảng cáo
  • Categories ở Homepage

METRO SIMPLE

g36345


Metro Simple là template 2 cột được thiết kế theo phong cách Metro UI nên tốc độ tải trang vô cùng tuyệt vời. Template này có tông màu xanh nhạt phù hợp với nhiều chủ đề, và mục đích khác nhau. Đặc biệt, template này đã được tác giả tối ưu hóa SEO cẩn thận nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

METRO BTK

image[16]
Metro BTK được thiết kế với tông màu xanh đặc trưng của Microsoft. Template này được lấy cảm hứng từ giao diện sử dụng của Window 8 nên rất phù hợp với các trang tin tức công nghệ chuyên nghiệp cũng như các trang cung cấp dịch vụ.
Một số tính năng đặc biệt
  • Menu bar đa cấp
  • Top Stories widget
  • Full width Ads Banner
  • Categories link bar
  • Metro UI style social item

METRO MODERN SOLAR

Metro Modern Solar -[21]


Thêm một template tuyệt đẹp nữa của tác giả Hồng Hòa Vi ( HHV ). Template mang đầy đủ những tính năng của các template nói trên nhưng có thêm một số khác biệt như tông màu xanh ngọc sang trọng, thanh Menu Bar đa cấp, Featured Posts Widget, Carousel Slider Widget, Metro Social Widget, Page Navigation tự động, Bottom Navi Bar

METRO UI

Metro UI Free Blogger Template Download


Điểm đặc biệt nhất của template này chính là tông màu xanh kết hợp da cam sáng sủa bắt mắt. Ngoài ra, template này còn có mẫu menu phong cách metro rất đặc biệt, nổi bật.

METROLOGGER

Metro Blogger Template Free Download

Template này được thiết kế rất đơn giản, vuông vắn. Các widget được sắp xếp gọn gàng, ưu nhìn. Có thể nói, template này rất phù hợp với các blog cá nhân.

METRO MINIMALIST

Metrominimalist

Demo  Download

Với tông màu chủ yếu là xanh đậm, template này tạo cho người xem một cảm giác dễ chịu, ưa nhìn. Metro Minimalist được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với 2 cột, bên trái hiển thị nội dung và bên phải là các widget.

METRO CLASSIC

Metro-Classic-Responsive-Blogger-Template

Demo  Download
Đây là template blogger phong cách Metro mà mình cực kì ấn tượng. Template này có phần hiển thị nội dung rất lớn và các button, hiệu ứng đều rất mượt mà, uyển chuyển.

MỘT SỐ TEMPLATE KHÁC

Windows 8 v2 Blogger Template
Demo  Download
metro-blogger-template
Demo  Download
Chúc các bạn tìm được template ưng ý. Gợi ý : BroSense Blogger Template – Template cho Blogger tin tức
 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 0919083000 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com