Mẫu website bán hàngTrung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ Thế Kỷ kính chào quý khách!Kính thưa quý khách hàng!
Hiện nay các doanh nghiệp hoặc các cá nhân kinh doanh nhỏ đang có xu hướng chuyển sang sử dụng Internet mỗi khi cần tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ hay cần tìm thông tin để so sánh đặc tính và giá cả sản phẩm. Số lượng các giao dịch mua sắm trực tuyến tăng lên không ngừng làm cho lợi nhuận của các doanh nghiệp cũng được nâng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Internet luôn là một trong những công cụ đơn giản và tiết kiệm nhất mà bạn có thể sử dụng để tiếp thị cho các sản phẩm/dịch vụ của mình. Tuy nhiên, bạn không thể áp dụng một cách máy móc tất cả những chiêu thức tiếp thị ngoại tuyến vào đây, bởi mỗi hình thức tiếp thị lại có những đòi hỏi của riêng mình và những “thành công ngoại tuyến” có thể không làm nên “thành công trực tuyến”. Tóm lại, một khi đã biết được tầm quan trọng của kinh doanh trực tuyến bạn phải hoàn tất chu đáo các yếu tố quan trọng sau đây, nếu muốn hoạt động tiếp thị trên Internet của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất :1. Lựa chọn cho mình một tên miền ( Tencongty.Com, Tencongty.net) Hoặc (Tencongty.com.vn , Tencongty.vn )
2. Xây dựng một trang web thể hiện tính chuyên nghiệp, hoặc chọn nhà thiết kế Blog tiết kiệm chi phí.
3. Trang web của bạn cần có tốc độ duyệt nhanh để mọi người dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang cố gắng tiếp thị
4. Xây dựng và phát triển danh sách các địa chỉ email của bạn
5. Định kỳ gửi bản tin qua thư điện tử
6. Mua các quảng cáo banner trên các trang web thương mại điện tử khác
7. Tối ưu hoá trang web của bạn nhờ các công cụ tìm kiếm thông dụng
8. Mua các quảng cáo từ khoá (Keyword Ads) trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến
9. Làm cho việc mua sắm trực tuyến thuận tiện hơn thông qua hệ thống giỏ mua hàng hợp lý


Không như các dịch vụ thiết kế website giá rẻ khác sử dụng các Code mã nguồn mở có sẵn hay tự dựng các bộ code web theo đóng gói và cài đặt hàng loạt cho khách hàng.
NsViNa chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Web/webblog đơn chiếc, độc quyền cho khách hàng vì vậy website của khách hàng đảm bảo tính thẩm mỹ, đơn chiếc duy nhất và bản quyền.
Hơn thế chỉ với 1 lần thiết kế với chi phí dao động từ 500.000 – 2.500.000 quý vị sẽ có 1 website phục vụ cho công việc kinh doanh thật sự hoàn hảo nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng google.

Đến với chúng tôi quý vị chỉ mất 1 lần cho chi phí thiết kế (Hay gọi là chi phí Design).Chúng tôi không giống như các đối thủ thiết kế khác phải tốn phí duy trì hosting hàng tháng/năm cho website chạy, lệ thuộc vào sourch code của họ, chi phí bão dưỡng, nâng cấp website định kỳ, và các chi phí phát sinh khác…
NsViNa được thành lập năm 2007 với nhiều ý tưởng táo bạo chắc chắn sẽ phần nào góp sức cho sự thành công và ngân sách chi tiêu của doanh nghiệp đạt hiệu quả tối đa nhất.


WebsiteMika chuyên các lĩnh vực sau:- Design Web/Webblog .- Cung cấp tên miền giá cạnh tranh.- Cung cấp hosting giá dễ chấp nhận- Thiết kế logo bảo vệ thương hiệu.- Biên tập website cho các công ty khác- Và nhiều dịch vụ khác kèm theo...Chúng tôi xin ghi nhận những góp ý quý báo của quý khách để chúng tôi có hướng phục vụ tốt hơn !

MỘT VÀI MẪU THAM KHẢO TRONG NĂM 2017


MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000  - Email :  Lienhe365@gmail.com
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 0927.927.000 -   Email :   Setup247@Gmail.Com

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com