Đăng ký blog của bạn vào các danh bạ Web

Thiết kế Blog giá rẻ  Việc đăng ký blog của bạn vào những danh bạ web là một cách để tăng thứ hạng của website của bạn. Cách làm này rất tốt cho những bạn muốn làm SEO cho blog. Mình copy bài này từ blog Minh Mèo để các bạn tham khảo và submit blog của mình nhé.
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Blog Directories là gì? Đó là các danh bạ website (blog), nơi chứa thông tin ngắn gọn và link tới những website khác. Submit blog lên các danh bạ này nhằm mục đích tăng backlinks.
Bạn đã bao giờ submit Blog của bạn lên các Blog Directories chưa?
Nếu rồi, chưa chắc bạn đã submit đủ vì có rất nhiều Blog Directories nổi tiếng mà bạn khó có thể biết hết được. Quan trọng hơn nữa, không phải submit bừa là được mà phải chọn Blog Directories nào phù hợp cho các blog tiếng Việt như Minh Mèo Blog thì mới tăng cơ hội được list.
Như đã hứa bài trước, Minh sẽ hướng dẫn các bạn submit website lên Dmoz.org – Directory “khó tính” nhất thế giới, nhưng Minh nghĩ trước tiên các bạn hãy submit lên các Directories “nhẹ ký” hơn một chút đã. Khi có kinh nghiệm thì sẽ “thịt” Dmoz sau, cụ thể trong vòng 1-2 ngày tới Minh sẽ publish hướng dẫn submit lên Dmoz.
Quay lại bài viết, 40 Blog Directories sau đây là những Directory nổi tiếng và được ưa chuộng nhất. Việc được list trong các danh bạ này không khó, quan trọng là bạn phải làm đúng và cẩn thận. Mỗi Directory lại có yêu cầu khác nhau nhưng nhìn chung cách đăng ký không khác biệt lắm. VD: có nơi bắt đăng ký tài khoản mới cho submit, có nơi submit không cần đăng ký.

KINH NGHIỆM SUBMIT

1. Chuẩn bị sẵn thông tin
Bạn phải submit rất nhiều Directory nên việc đánh đi đánh lại các thông tin rất mất thời gian. Vì thế, hãy sử dụng các chương trình tự động nhập như Roboform, hoặc copy ra một file Notepad các thông tin bắt buộc sau: Link website, Title, Description, Keywords
2. Lựa chọn Directory chính xác
Lựa chọn đúng Directory phù hợp với website của bạn, với các blog nội dung như Minh Mèo Blog thì chọn Internet >>> Blogging ,….
3. Nhớ đặt backlink
Submit xong thì các Directory sẽ kiểm tra thông tin và xem xét có list website bạn hay không. Sau khi submit xong họ thường yêu cầu bạn copy 1 đoạn mã để đặt vào blog, đó chính là backlink tới website của họ. Bạn bắt buộc phải đặt thì họ mới xem xét trường hợp của bạn.
Rồi, chỉ cần cẩn thận làm là họ sẽ list bạn thôi. Khi họ list, họ sẽ báo qua email trong vòng 4 ngày. Dưới đây là danh sách, tha hồ mà submit.

DANH SÁCH BLOG DIRECTORIES

 1. TopBlogging
 2. TopBlogArea
 3. BlogTopsList
 4. TopBlogList
 5. BlogExplosion
 6. Bloggernity
 7. BloggerNow
 8. BlogPoint
 9. BlogDigger
 10. Blogarama
 11. 2-Review
 12. BlogPulse
 13. SubmitBlogNow
 14. Blog-Search
 15. Bloggeries
 16. Blog-Collector
 17. Blogs-Collection
 18. FuelMyBlog
 19. Blogged
 20. Blogs
 21. Bloggapedia
 22. Blogflux
 23. LSblogs
 24. WorldTopBlogs
 25. BlogRankings
 26. Dmegs
 27. BlogCatalog
 28. MyBloglog
 29. Blogelites
 30. MyBlogDirectory
 31. GetBlogs
 32. eBlogzilla
 33. Blogoriffic
 34. MyBlog2u
 35. Search4Blogs
 36. BlogRateDirectory
 37. BlogTopSites
 38. AddUrlBlog
 39. Blogion
 40. BlogoDirectory
 41. GlobeOfBlogs
 42. Blog-Search
 43. BlogBal

Nguyễn Hữu Dũng : Nếu bài viết này có ích với bạn, hãy bấm +1, chia sẻ với bạn bè để khích lệ mình viết thêm các bài viết mới! Cám ơn các bạn đã ủng hộ.
- See more at: http://huudung.vantri.vn/2012/03/ang-ky-blog-cua-ban-vao-cac-danh-ba-web.html#sthash.XPjRsNgH.dpuf
Nguồn : chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com