Truy cập các trang blogspot bị VNPT chặn

Mấy hôm trước mình không vào được mấy blog có domain trả phí như vnblogspot.com hay làblog.duypham.info mà không hiểu tại sao, đến hôm nay (10/6/2012) thì ngay cả blog của mình (domain miễn phí .blogspot.com) cũng bị chặn nốt. Đến phát bực với cái mạng VNPT này. Chính vì vậy, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách truy cập các trang blog của Google (blog của mình và khá nhiều các blog hữu ích khác) mỗi khi bị thằng VNPT chặn.

Thực ra cũng không có gì quá phức tạp, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây mỗi khi có blog nào đó cần vào mà lại bị chặn

Với Windows xp :

Click đúp vào biểu tượng Local Area Connection dưới Taskbar như sau (có thể thanh taskbar của bạn màu xanh và bé hơn, tuy nhiên như nhau cả, mình dùng giao diện classic cho nhẹ):
Click chọn Properties
Click đúp vào Internet Protocol (TCP/IP)
Sau đó các bạn chọn và điền như mình 
Sau đó click OK --> OK cuối cùng Close, nếu cần thiết thì có thể Repair lại là xong.

Với Windows Vista :

Vào Control Panel --> Network and Sharing Center --> View Status -->Properties --> Chọn Internet Protocol Version 4 --> Nhấn vào đó chọn Properties --> sau đó chọn Use the following DNS Server and addresses rồi điền 4.2.2.3 và 4.2.2.4 như trên rồi Apply và Ok là xong
Windows 7 làm tương tư.
Chúc các bạn thành công !

Nguồn : chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com