Làm thế nào để thiết kế một trang web hấp dẫn, thân thiện với người dùng

Có vài điều quan trọng hơn trên trang web hơn “tiện ích”, bởi vì Internet là một tương tác không gian và không phải một cách đường phố. Bạn muốn cải thiện kinh nghiệm của người truy cập, làm cho sự lựa chọn đơn giản, vừa mắt. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ thông báo cho khách truy cập được rất nhiều về công ty của bạn chỉ cần từ ngay cái nhìn đầu tiên, tải, chức năng, thậm chí trước khi họ đọc bất cứ thứ gì trên web của bạn. Tầm quan trọng của việc tạo ra một sức hấp dẫn, thân thiện với người sử dụng trang web.
Có rất nhiều lý do như tiếp thị, bán hàng, tâm lý, xây dựng niềm tin, nhận chuyên nghiệp, vv – cách trang web của bạn là kinh nghiệm của người sử dụng nên được đưa vào trong tâm trí của bạn. Tầm quan trọng sau đây sẽ giúp bạn có được nhắc nhở đi đúng hướng trong, nhưng bạn là người hiểu biết khách hàng của bạn (hoặc phải) để các điểm mịn của Cá nhân hóa và “ký tự” là tùy thuộc vào bạn.
1. Tầm quan trọng về sự tập trung. Bạn cần phải suy nghĩ như người truy cập của bạn làm. Đây là chìa khóa dẫn đến thành công của trang web của bạn. Khách hàng của bạn đơn giản chỉ muốn tìm thấy những gì họ cần, thực hiện các khoản thanh toán và nhận trở lại cuộc sống thực tế (công ăn việc làm, gia đình, quần vợt, gì). Nếu bạn có thể làm cho cuộc sống của họ một chút đơn giản và dễ dàng hơn, họ sẽ thưởng cho bạn đó. Nếu, mặt khác, bạn làm cho cuộc sống của họ phức tạp hơn, chúng sẽ “lướt đi” và ở lại đi.
2. Tầm quan trọng của sự hiểu biết các phương tiện truyền thông. Bạn không có tạo ra một chiếu, một video YouTube, một truyền hình thương mại hoặc một bài trình bày PowerPoint. Bạn đang xây dựng một trang web cho các mục đích thương mại. Bạn cần phải cung cấp dễ dàng, đơn giản, rõ ràng chuyển hướng trên mỗi trang, từ khi bạn không bao giờ biết làm thế nào người ta sẽ liên kết đến trang web của bạn và những gì họ sẽ thấy đầu tiên. Số lượt truy cập vào trang web của bạn, không có vấn đề khó khăn như thế nào bạn hãy thử, sẽ không luôn luôn đi nơi bạn muốn chúng đi, hoặc làm những gì bạn muốn họ làm. Hãy nhớ rằng, và cung cấp cho họ một vài công cụ để di chuyển các trang web, như một sitemap và / hoặc nội bộ của công cụ tìm kiếm.
3. Tầm quan trọng của sự nhìn xa. Hầu hết người sử dụng Internet, đặc biệt là những kinh nghiệm, cũng như để ở trong phong trào kiểm soát của họ. Nghiên cứu đề xuất rằng đầu tiên của bạn trong thời gian du khách được “săn bắn,” không phải “quyết định”, do đó không làm,không cần thiết cho nhu cầu tiêu dùng click vào, di chuyển, thay đổi kích thước cửa sổ hay bất cứ điều gì khác. Bạn không nên đưa lên bất kỳ roadblocks mà sẽ làm chậm của họ săn bắn, như thời gian “và Flash, màn hình giật gân.”
4. Tầm quan trọng của việc giảm số lần tải. Trang web của bạn thực sự nhanh, người nhận và “tốc độ”. Bạn hãy xem xét kỹ từng trang và các yếu tố làm cho mỗi một trong những nơi được, dựa trên các sở chức năng, không phải “wow” giá trị. Giữ tập tin ảnh kích thước nhỏ và làm bất cứ người nào khác mà bạn cần phải làm gì để nó tải nhanh, trang web dễ sử dụng.
5. Tầm quan trọng của các nhu cầu của khách hàng: Xác định tất cả các loại của những người mà bạn mong muốn truy cập vào trang web của bạn và xem xét những gì họ sẽ được tìm kiếm. Đảm bảo rằng các chuyển hướng thiết kế giúp số lớn nhất của người dân để tìm kiếm phổ biến nhất trong các bản ghi số tiền ít thời gian. Không được “chôn” thông tin cần thiết để du khách có xuống để khai thác hai hoặc ba cấp độ để tìm.
6. Tầm quan trọng của việc đơn giản hơn. Flash là công cụ mạnh, đặc biệt là hữu ích trong việc chứng minh rằng rất khó để mô tả trong các từ. Nó có thể là một đầu tư phân tâm, quá, từ hình ảnh động và tươi sáng (di chuyển) là màu sắc của chúng tôi  bỏ qua ngay cả khi não của chúng ta muốn.
7. Tầm quan trọng của tỉ lệ. Mặc dù Javascript được sử dụng trên một số trang web để hiển thị tất cả các liên kết đến các trang khác, có thực sự là không có lý do chính đáng để làm điều này khi đơn giản, đơn giản, phí thấp HTML hoạt động tốt. Khi bạn sử dụng một “mới, cải thiện” hoặc phức tạp hơn có nghĩa là làm gì đó – bất cứ điều gì – bạn cần phải xem xét đến trình duyệt compatibilities, có thể có lỗi và người sử dụng kháng. Không sử dụng nhiều công nghệ hơn phải mất cái gì để thực sạch, rõ ràng và nhất quán.
8. Tầm quan trọng của việc tránh những điều ngạc nhiên. Bạn nên sử dụng dự kiến, thông thường và các tiêu chuẩn cho các vị trí dự kiến, thông thường và các yếu tố tiêu chuẩn trang web. Trang web chuyển hướng không phải là cái gì bạn muốn được sáng tạo, vì nó cần phải được hiểu và ngay lập tức. Thanh cộng cụ trên World Wide Web thật là một điều tốt, vì nó có xu hướng làm cho cuộc sống của người dân một chút dễ dàng hơn khi họ cảm thấy họ đang ở trong trạng thái “quen thuộc lãnh thổ.” Nói chung, trang web của các thành phần khác nhau của bạn nên xem xét và làm việc như mọi người nghĩ rằng họ đang yêu cầu.
Vì vậy, thay vì nhận được caught trong sâu metaphors hoặc thiết kế bằng cách sử dụng băng thông của bạn để hiển thị tất cả các trang web có thể lừa và / hoặc điều trị, bạn nên tập trung vào việc làm cho trang web của bạn vào một giải pháp cho khách hàng của bạn. Làm cho nó dễ dàng cho họ để làm những gì họ cần phải làm gì và sau đó nhận được về với cuộc sống của họ. Có lẽ quan trọng nhất bạn có thể cung cấp cho người truy cập một trang web, sau đó, được tôn trọng và appreciation.
 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com