Làm thế nào để Tạo một màu sắc phù hợp khi thiết kế Website?


Thiết kế web, các trang web liên quan đến vô số các môn có tay nghề cao từ các loại hình để bố trí & màu sắc. Màu sắc nổi bật, đặc biệt là vì nó cung cấp các ấn tượng đầu tiên đến với người sử dụng. Đúng màu sắc có thể tạo ra một kinh nghiệm người dùng tốt, trong khi màu sắc không đúng có thể có một tác động xấu.

Để tạo một trang web, thiết kế trang web cần biết những gì có thể có ảnh hưởng đến màu sắc trên người. Số người subconsciously & phản ứng để kết hợp các màu sắc khác nhau cho họ cảm xúc và cảm xúc. Màu sắc không chỉ khuấy lên tình cảm & cảm xúc mà có thể ảnh hưởng như thế nào một trang web được xem, nhưng họ cũng có thể được sử dụng để cleverly trực tiếp của người sử dụng phần cụ thể của trang web của bạn.
Mỗi màu sắc duy nhất mà bạn có thể nghĩ có thể được sử dụng trên mạng Internet ngày nay, có nghĩa là chọn đúng màu sắc có thể là một công việc mammoth. Đây là một bản tóm tắt nhanh như thế nào một số màu sắc có thể chọn.
Màu xanh lá cây được liên kết với thiên nhiên, hòa bình và jealousy. Nó cũng là một thư giãn thật sự là màu sắc và hoàn hảo để sử dụng cho một hiệu quả thư giãn. Các màu trắng stirs lên những cảm giác thuần khiết, đơn giản hơn, trống vắng và vô tội. Nếu được sử dụng như là màu sắc chính của một trang web, nó tạo ra một cảm giác sạch sẽ và đơn giản.
Màu xanh thường là hầu hết các trang web liên kết với các doanh nghiệp vì nó là một thế mạnh đó là màu sắc được liên kết với sự tự tin, coldness, trầm cảm, nước và hòa bình. Các màu xanh được liên kết với sự tự tin, trung thành và mát. Đó là hay nhất biết màu sắc trên thế giới và nó được sử dụng bởi nhiều công ty để tạo ra một cảm giác mạnh & tự tin.
Màu đen là liên kết với cảm giác bí ẩn và sàng lọc. Để biết thêm chi tiết hãy vào: www.instant-video-streamer.com. Một màu rất phổ biến trong thiết kế và ảnh các trang web, nó có thể được sử dụng có hiệu quả để phản liven lên và màu sắc khác. Màu xanh lá cây được liên kết hữu cơ, thiên nhiên và thư giãn. Các paler cuối cùng của các màu xanh lá cây có thể được dùng để cung cấp cho một trang web có cảm thấy thoải mái.
Xám có thể được kết hợp với tôn trọng, humility, hủy diệt và chán nản. Nó được sử dụng nhiều hình thức để shiny gradients trong thiết kế trang web cho là một nhà chuyên môn, cảm thấy bình thường khi vào một trang web. Màu cam là mạnh mẽ kết hợp với tâm linh và chữa bệnh. Nó tượng trưng cho màu sắc Phật giáo, và có một năng lượng nguôi đi về nó. Đó là một  màu sắc  đậm mà không phải là sống động như là màu vàng nhưng không phải là sâu sắc như màu đỏ.
Darker shades của tím có thể rất sâu và hấp dẫn. Đây là liên kết với hoàng gia, tâm linh, arrogance và sang trọng. Lighter shades romance có thể đại diện và tinh vi. Đó là một màu sắc mà không phải thực sự được sử dụng nhiều trên các trang web. Đầy năng lượng, vibrancy và kích thích, màu cam là một màu sắc tuyệt vời để sử dụng trong việc thiết kế web, các trang web. Nó được sử dụng để mang đến một thiết kế youthfulness.
Vai trò của màu sắc không chỉ để làm cho một trang web trông tốt, nó có thể khuyến khích các cảm xúc & cảm xúc của khán giả. Chọn màu sắc mà annoy cuối cùng người sử dụng có thể có ảnh hưởng tai hại trên trang web của bạn, trong khi cleverly có thể lựa chọn có nghĩa là các trang web đáp ứng được người dùng mong đợi.


Nguồn : Sưu tầm 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com