CÁCH TĂNG RANK ALEXA MỘT CÁCH TOÀN DIỆNCách đọc và hiểu RANKing của ALEXA.
Sau đây là một ví dụ về Ranking ALEXA cho 2 site A và B Theo các bạn, site nào có rank cao hơn? Câu hỏi quá đơn giản, nó sờ sờ ra đó, site B có rank 359.267 tất nhiên cao hơn site A có rank 533.254. NHƯNG sự thật không đơn giản như thế nếu xét 1 tháng sau (giả sử tốc độ phát triển 2 site đều đặn không có nhiều đột biến) thì Ranking của site A sẽ cao hơn site B khá nhiều.
Vậy Alexa cho phép biết những gì? Alexa cho biết tỉ lệ số trang xem/ truy nhập, xu hướng và số người truy nhập trên toàn thế giới vào một site với giới hạn bộ đếm này chỉ kích hoạt trên trình duyệt web có cài tool bar Alexa. Tuy nhiên một thực tế là tại Việt Nam không có nhiều người cài toolbar này trong khi đó người truy nhập chủ yếu từ Việt Nam, mặt khác việc tự tăng số lần xem trang đối với Alexa là rất dễ dàng nên Alexa rất khó có thể trở thành thước đo chất lượng của một Web site và càng không thể đo sự thành công của một Web site.
1. Xác định vị trí hiện thời : Bạn đang ở đâu, xu hướng của bạn thế nào (hãy xem lại phần 1). Để biết chính xác vị trí của bạn, hãy cài 1 hệ thống kê nào đó, mà nên là Google Analytics, cho phép thống kê lượng visitors theo ngày, theo tuần và theo tháng. Điều này rất quan trọng. Nó là thước đo cơ bản cho chiến lược tăng alexa sẽ nói dưới đây.

Ví dụ: Site A có rank alexa là 533.254, và rank ngày hôm qua là 154.143 và theo thống kê của Google Analytics thì số lượng visitors site A có ngày hôm qua khoảng 3000-3200 visitors.

Đơn giản quá. vậy để rank của tôi 3 tháng nữa là 154.153 tôi chỉ cần duy trì số visitors là 3200 hàng ngày. Hãy chú ý, các hệ thống kê khác nhau sẽ có sai số. Nên chỉ sử dụng 1 hệ thống kê và trung thành với nó.

2. Xác định mục tiêu: Mục tiêu của bạn là gì? Trong vòng 1 tháng, 2 tháng hay 3 tháng và lâu hơn nữa? Lại quay trở về với Site A, tôi muốn rank alexa của site này sẽ là 60.000 trong vòng 3 tháng nữa. Vậy để có rank 60.000 tôi cần lượng visitors là bao nhiêu? Rất dễ để biết, hãy tham khảo số liệu thống kê của 1 site nào đó có rank là gần cỡ 60.000.

Ah đây rồi, tôi đã có, site H này có ranking alexa cỡ 60.425

Như vậy số visitors trung bình mỗi ngày của site H này là khoảng 6500 visitors/1ngày, và pageviews khoảng 17,800 /1 ngày. Đó là mục tiêu quá rõ ràng của tôi trong vòng 3 tháng. Tất nhiên tôi hiểu là số lượng visitor mỗi ngày của tôi phải hơn 6500 thì mới hy vọng trung bình 3 tháng được 6500.

Các bạn có trang web, blog hay forum, mới thành lập, khi các bạn muốn tham gia các trang chia sẻ lợi nhuận mà nó yêu cầu Rank alexa cao hay đợn thuần bạn chỉ muốn …quảng bá trang web của bạn chẳng hạn , thì việc sử dụng các trang autosuft như AutoSURF.VN hay trafficspammer.com là việc hoàn toàn hợp lý.

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về 2 trang này, đây là 2 trang mà giúp bạn tăng rank alexa hay google page rank nhanh nhất, mà …an toàn nhất, cũng được dùng nhiều nhất, nói chung, tuy là 2 trang riêng biệt nhưng cách nó hoạt động thì gần như nhau, nên các bạn yên tâm nhé.Phương thức hoạt động : cả 2 trang này đều tự động, khi bạn kích hoạt link đăng ký được gửi đến email của bạn ( mình sẽ nói trong phần đăng ký nhé ) thì trang này sẽ tự chạy, trung bình mỗi 30s sẽ có một trang web chạy qua máy của bạn , như vậy một phút có 2 trang hiển thị, 1 giờ sẽ có 120 trang, tương tự, một giờ trang web/blog của bạn cũng sẽ được hiển thị cho 120 người xem, một ngày nếu bạn chịu khó suft 6 tiếng thì trang của bạn sẽ được hiển thị = 720 lần đấy . Đây là cách nhanh nhất để trang của bạn được nhiều người biết nhất đấy. Nếu bạn dùng Google adsen thì cũng không sao đâu, vì mình thấy có nhiều bác để cả ads chạy mà vẫn ok.

Đặc biết là 2 trang này bạn có thể điều chỉnh được lượng traffic bạn muốn, điều này là HẾT SỨC QUAN TRỌNG ĐẤY
(Theo Internet) 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com