Một vài suy nghĩ về mức giá thiết kế website


Có thể nói rằng sự cạnh tranh ngày nay đã trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Muốn tồn tại phải đầu tư một cách hết sức hiệu quả trên từng đồng vốn bỏ ra. Chính vì điều này mà ngày nay hàng trăm ngàn doanh nghiệp Việt Nam đã đang và sẽ xây dựng các website của họ trở nên chuyên nghiệp hơn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thấu hiểu điều đó, với tư cách là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệpchúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển nhằm đem lại một sản phẩm website thật sự chuyên nghiệp.
Với hơn 200 website đã thiết kế trên tất cả các lĩnh vực chúng tôi đem đến niềm tin cho khách hàng về một website cao cấp thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của bạn với mức giá chỉ 2 triệu đồng. Đây là một mức giá đầy thách thức bởi các yêu cầu của khách hàng là tuỳ ý và thông thường họ sẽ chọn những website tốt nhất Việt Nam hoặc Thế giới theo sự hiểu biết của họ.

Phần lớn các công ty thiết kế web không chấp nhận mức giá này bởi đó là mức giá đóng cửa bất cứ một doanh nghiệp thiết kế web nào bởi đơn giãn nó chưa đủ 1/2 chi phí thuê văn phòng, chưa đủ để trả lương cho một nhân viên lập trình và một điều dễ nhận thấy nhất là những công ty thiết kế web lâu năm cũng chỉ có khoảng 50 khách hàng (theo sự khảo sát top 50 các công ty thiết kế web trên google của tác giả).

Phải làm sao để tồn tại trong những điều kiện  kinh doanh khắc nghiệt như vậy??? Chỉ có cách là ứng dụng mọi công nghệ cao cấp nhất, phân tích yêu cầu của khách hàng một cách khoa học nhất, sử dụng những thuật toán thông minh nhất và hơn hết là một niềm đam mê nghề nghiệp để chấp nhận sự khắc nghiệt của nghề nghiệp để dấn thân.

Chúng tôi đã lao động không mệt mỏi và niềm vui mà chúng tôi có được là sự thành công của rất nhiều khách hàng đang sử dụng website do chúng tôi thiết kế. Rất nhiều khách hàng đã thuê chúng tôi thiết kế nhiều website và chúng tôi thật sự rất biết ơn sự ưu ái của họ.

Có nhiều người nghĩ rằng các công ty thiết kế website có chi phí thấp và chỉ cần download các code có sẵn trên mạng về chỉnh sửa!!?? Nhưng thực gia đó chỉ là những người chưa thực sự dấn thân vào nghề thiết kế web! Nếu đó là bộ code có sẵn thì làm sao nó phù hợp với những yêu cầu tuỳ biến của khách hàng được? Bạn phải mất bao nhiêu thời gian để hiểu được bộ code đó? trong thời gian đó ai trả công cho bạn? Khi bạn hiểu đựơc nó thì bộ code đó đã lạc hậu và suốt đời bạn chạy theo tình trạng đó hay sao??? Bạn phải tính rằng người lau nhà được trả 15.000/giờ và họ có thể bôi ra rất nhiều giờ để tính tiền và bạn sẽ thu nhập thấp hơn họ hay sao???

Nói vậy để thấy chúng tôi không bao giờ ảo tưởng về công việc mình đang làm nhưng chúng tôi luôn có một niềm tin rằng chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn để chia sẽ với bạn, cộng tác với bạn nhằm tạo ra một website mà bạn có thể tự hào để so sánh với mọi website đang cạnh tranh với bạn. Khởi nghiệp từ tháng 09/2007 chúng tôi cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức và cũng đã thấy nhiều công ty thiết kế web không thành công lắm (khách hàng qúa ít) và chúng tôi càng trân trọng hơn những khách hàng đã dành cho mình cơ hội để làm việc, để tồn tại, để thấy cuộc đời mình ý nghĩa hơn khi mang lại lợi ích cho người khác.

Đất nước mình giờ đang đối mặt với suy thoái kinh tế và mọi doanh nghiệp đều đang gặp khó khăn nhưng trong những lúc khó khăn như thế chúng tôi càng trở nên khiêm tốn hơn để học hỏi, để cộng tác với khách hàng, đối tác. Khủng hoảng nào cũng có sẽ có lối thoát miễn là chúng ta có niềm tin và chúng tôi sẽ làm việc siêng năng hơn, hiệu quả hơn để các bạn có thể tin tưởng vào một công ty luôn đặt các giá trị về đạo đức lên hàng đầu. Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời quý báu để đọc những dòng suy nghĩ này của chúng tôi và cầu mong được công tác với các bạn qua sản phẩm thiết kế website cao cấp của chúng tôi.


ST

 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com