Hiển thị bài viết mới nhất chạy marquee chiều ngang

Có nhiều kiểu tiện ích Bài viết mới nhất với những kiểu dáng và đặc điểm riêng biệt. Hôm nay tôi xin giới thiệu một kiểu tiện ích Bài viết mới nhất chạy marquee chiều ngang (Horizontal Marquee Recent Posts Widget) rất hữu ích cho blogspot. Tiện ích này hiển thị những bài viết mới nhất cho blogspot với kiểu trình chiếu chạy ngang, với đặc trưng tiết kiệm không gian web là một ưu điểm có thể nhìn thấy dễ dàng so với các kiểu tiện ích cùng loại.

Bạn có thể xem Demo dưới đây.


Để cài đặt tiện ích này, bạn chỉ cần Đăng nhập Blogger sau đó đặt toàn bộ đoạn code dưới đây vào phần nội dung của một tiện ích HTML/Javascript là OK.
<style type="text/css"> .feedmarquee a:link{ font-size: 11px; text-decoration: none; color:#fff; } .feedmarquee { font-size: 12px; color:#FEE405; position:absolute; background: #3d85c6; padding:2px;width: 640px; } </style> <script src="http://hacodeproject.googlecode.com/files/recentpostsscrollerha.js" type="text/javascript"></script> <div class="feedmarquee"> <script type="text/javascript"> var nMaxPosts = 20; var sBulletChar="-" ; var nWidth; var nScrollDelay = 155; var sDirection="left"; var sOpenLinkLocation="p"; </script> <script src="http://blog.linhdungvn.com/feeds/posts/default?alt=json-in-script&callback=RecentPostsScrollerha" type="text/javascript"> </script> </div>


Trong đoạn code trên, bạn có thể điều chỉnh chiều rộng bố trí tiện ích tại tham số width: 640px, điều chỉnh số bài viết tối đa được trình chiếu tại tham số var nMaxPosts = 20 đồng thời cần thay blog.linhdungvn.com bằng tên blog/ web của bạn.


Theo: Huỳnh Nhật Hà

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com