20 cách giúp tăng thứ hạng Alexa cho Website


alexa traffic rank 20 cách để tăng thứ hạng Alexa
Thứ hạng Alexa là gì?
Đơn giản, các Alexa Rank là một hệ thống xếp hạng mà lược đồ cơ sở xếp hạng về mức độ lưu lượng truy cập mỗi trang web nhận được từ số lượng người truy cập vào một trang web với các thanh công cụ cài đặtAlexa.
Định nghĩa Alexa trafic rank.
Việc xếp hạng lưu lượng truy cập dựa trên  lưu lượng dữ liệu tổng hợp lịch sử từ hàng triệu người sử dụngAlexa Toolbar và là một thước đo tổng hợp của lượt xem và người sử dụng. Bước đầu tiên, Alexa tính phạm vi và số lần xem trang cho tất cả các trang web trên Web trên một cơ sở hàng ngày.
Các thứ hạng Alexa chính giao thông dựa trên ý nghĩa hình học của hai số lượng trung bình theo thời gian (để xếp hạng của một trang web phản ánh cả số lượng người dùng truy cập vào trang web đó cũng như số lượng các trang trên các trang web xem bởi những người sử dụng )

Dưới đây là một bộ sưu tập của các phương pháp bạn có thể sử dụng để tăng hạng Alexa. Hầu hết các thủ thuật được bắt nguồn từ một số webmaster đồng nghiệp tôi biết, người tuyên bố đã thu được kết quả tích cực thông qua các thí nghiệm của họ với các bảng xếp hạng Alexa.

Một số thủ thuật khác đã được xuất phát các bài báo và các nguồn, mà tôi đã sưu tập được ghi ở cuối bài này.
Để tăng thứ hạng Alexa, tôi sẽ tập trung rất cao trong thời gian dài phát triển nội dung bài viết chất lượng và thu hút để duy trì một lượng lớn khán giả thay vì hoàn toàn tập trung vào nhân tạo tăng thứ hạng Alexa.
nội dung liên kết, xứng đáng sẽ dẫn đến sự gia tăng tự nhiên trong lưu lượng truy cập trang web và là một cách tuyệt vời để tăng xếp hạng thụ động Alexa của bạn.
Điều quan trọng cần nhấn mạnh rằng bạn nên dành phần lớn nỗ lực của bạn trong phát triển trang web của bạn cùng với các đối tượng thực hiện tích hợp một trong các thủ thuật sau đây.
 1. Cài đặt các thanh công cụ Alexa hay SearchStatus mở rộng của Firefox và đặt blog của bạn làm trang chủ của bạn. Đây là bước cơ bản nhất.
 2. Đặt lên một Alexa xếp hạng phụ tùng trên trang web của bạn. Tôi đã làm điều này một vài ngày trước và nhận được một số tiền hợp lý của các nhấp chuột mỗi ngày. Theo một số, mỗi nhấp chuột được tính là một thanh công cụ truy cập ngay cả khi không được sử dụng bởi khách truy cập.
 3. Khuyến khích người khác sử dụng thanh công cụ Alexa. Điều này bao gồm bạn bè, các webmaster đồng nghiệp cũng như khách ghé thăm blog của độc giả.
 4. Làm việc trong một văn phòng hoặc một công ty? Nhận được thanh công cụ Alexa hay SS Firefox mở rộng được cài đặt trên tất cả các máy tính và đặt website của bạn làm trang chủ cho tất cả các trình duyệt.Có lẽ nó sẽ hữu ích để lưu ý rằng điều này có thể làm việc chỉ khi IP khác nhau được sử dụng hay IP động.
 5. Để bạn bè xem xét và tỷ lệ hồ sơ của bạn trang web Alexa. Không hoàn toàn chắc chắn về tác động của nó trên bảng xếp hạng nhưng nó có thể giúp đỡ một cách nào đó.
 6. Viết về Alexa. Webmaster và các blogger thích nghe về cách để tăng Alexa xếp hạng.Họ sẽ liên kết với bạn và gửi cho bạn nhắm mục tiêu giao thông (tức là khách truy cập với các thanh công cụ đã được cài đặt). Điều này dần dần có tác dụng xếp hạng Alexa của bạn.
 7. Phô trương URL của bạn vào các diễn đàn webmaster. Quản trị web thường có các thanh công cụ cài đặt.Bạn sẽ nhận được quản trị trang web để truy cập vào trang web của bạn và cung cấp thông tin phản hồi hữu ích. Nó cũng là một cách tốt để trả lại cho cộng đồng nếu bạn có điều hữu ích để chia sẻ với người khác.
 8. Viết nội dung có liên quan đến quản trị web. Điều này có thể xếp vào loại của domaining và SEO. Đẩy mạnh nội dung của bạn trên các trang web mạng xã hội và các diễn đàn webmaster.
 9. Sử dụng chuyển hướng Alexa vào URL trang web của bạn. Hãy thử điều này:http://redirect.alexa.com/redirect?www.doshdosh.com . Thay thế doshdosh.com với URL cho trang web của bạn. Để lại này chuyển hướng URL trong blog ý kiến cũng như chữ ký diễn đàn. Điều này sẽ chuyển hướng truy cập một địa chỉ IP duy nhất một lần một ngày để nhấp chuột vào nó nhiều lần sẽ không giúp. Không có bằng chứng chính thức rằng chuyển hướng tích cực hưởng lợi Rank Alexa của bạn, do đó, sử dụng cẩn thận.
 10. Đăng trong mạng xã hội các trang web hoặc diễn đàn. Một số webmaster có đề xuất rằng Đông Á là người dùng web Alexa người hâm mộ lớn thanh công cụ, xét xử của sự hiện diện của châu Á dựa trên một số trang web trong Alexa Top 500. Tôi đề nghị cố gắng này chỉ nếu bạn có thời gian hay năng lực để làm như vậy.
 11. Tạo các công cụ trên trang web phần trên trang web của bạn. Đây là một nam châm cho webmasterngười sẽ thường xuyên xem lại trang web của bạn để truy cập vào các công cụ. Aaron Wall của trang web trên SEOTools là một ví dụ rất tốt.
 12. Nhận liên kết từ Dugg hay stumbled. Điều này thường mang đến cho số lượng lớn người truy cập vào website của bạn và số lượng tuyệt đối sẽ có tác động tích cực trên Alexa Đánh giá của bạn. Đương nhiên, bạn sẽ cần phải phát triển xứng đáng với liên kết.
 13. Sử dụng trình quảng cáo PayperClick. Mua quảng cáo trên công cụ tìm kiếm như Google hoặc Chính xác cả Tìm sẽ giúp mang lại giao thông. Lợi đôi đường nếu quảng cáo của bạn là rất cao có liên quan đến cácwebmaster.
 14. Tạo ra một thể loại Alexa trên blog của bạn và sử dụng nó để đăng các bài viết hay tin tức về Alexa. Điều này hoạt động như một thể truy cập tài nguyên dễ dàng cho các webmaster hay tìm kiếm thông thường trong khi giúp bạn xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.
 15. Tối ưu hóa các bài viết phổ biến của bạn. Có một bài phổ biến mà luôn nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm? Bao gồm một tiện ích / biểu đồ ở dưới cùng của bài viết, liên kết để đăng bài của bạn Alexa hoặc sử dụng Alexa redirection trên các URL của bạn bên trong.
 16. Mua biểu ngữ và các liên kết cho giao thông từ các diễn đàn webmaster và trang web.A và cũng hiển thịquảng cáo nổi bật sẽ lái xe nhiều webmaster lưu lượng truy cập vào website của bạn, trong đó đáng kể có thể tăng thứ hạng của bạn.
 17. Thuê người viết trên forum để dắt khách đến website của bạn. Hoặc là mua chữ ký trong các diễn đànwebmaster hoặc quảng bá cụ thể bài báo hoặc tài liệu trong trang web của bạn một cách thường xuyên.Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tấm áp phích cho thuê điểm trong kỹ thuật số và các diễn đàn quản trị trang web khác.
 18. Pay Cybercafe owners cài đặt các thanh công cụ Alexa và đặt website của bạn làm trang chủ cho tất cả các máy tính. Điều này có thể khó khăn để sắp xếp và không thực sự là một giải pháp khả thi đối với hầu hết. Tôi đang giữ này tại vì một số người cho rằng nó làm việc.
 19. Sử dụng MySpace. Sử dụng các bức ảnh hay banner và link chúng đến URL được redirect qua Alexa.Điều này sẽ có hiệu quả nhất nếu website của bạn có nội dung mà là thực sự có liên quan đến MySpace.
 20. Hãy thử lướt Alexa tự động. Họ làm việc? Có thể cho các trang web thương hiệu mới. Tôi nghĩ rằng nó chủ yếu phù hợp cho các trang web mới với một hạng Alexa rất nghèo. Lưu ý rằng có thể vấn đề khi bạn cố gắng sử dụng autosurf song song với các quảng cáo theo ngữ cảnh như Adsense. Nó không còn giải pháp dài hạn để cải thiện Alexa Đánh giá của bạn vì vậy tôi đề nghị sử dụng cẩn thận.

Nguồn sưu tầm trên internet

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com