Panasonic sở hữu 100% Sanyo và Panasonic Electric

Gã khổng lồ trong lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng Nhật Bản Panasonic Corp ngày 1/4 đã hợp nhất Sanyo Electric Co. và Panasonic Electric Works Co. thành các đơn vị do hãng sở hữu 100% nhằm giúp hãng tăng được tính cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.


Bằng cách hợp nhất bộ phận quản lý và các nguồn lực, Panasonic đặt mục tiêu khai thác các thế mạnh của mỗi công ty như Sanyo là trong lĩnh vực pin Mặt Trời, Panasonic Electric Works là trong thiết bị gia dụng.

Trong khi tổ chức lại các hoạt động của cả ba công ty cho tới tận tháng 1/2012, Panasonic trên nguyên tắc sẽ khai tử thương hiệu Sanyo vào tháng 4/2012 và tiếp thị tất cả sản phẩm dưới thương hiệu Panasonic.

Tuy nhiên, tên Sanyo dự kiến sẽ vẫn được giữ lại cho một số sản phẩm có tính cạnh tranh hơn của thương hiệu này và nó cũng dự kiến sẽ vẫn xuất hiện tại những khu vực vẫn còn nhiều người quan tâm.

Hồi tháng 7/2010, Panasonic đã tuyên bố sáp nhập hai công ty trên. Năm 2009, Panasonic đã mua cổ phần trong Sanyo để tạo ra một trong những tập đoàn sản xuất hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, thống lĩnh trong các thị trường pin, năng lượng Mặt Trời và đặt mục tiêu sẽ hiện diện mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu.
itGate (theo Vietnam+)


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com