Lần đầu tiên Twitter có màn biểu diễn nhạc "sống"

Ngày 31/3, đài phát thanh NRJ cho biết, họ đang lên kế hoạch để tổ chức một buổi trình diễn nhạc trực tiếp lần đầu tiên qua Twitter. Ban nhạc sẽ tham gia buổi diễn là nhóm rock BB Brunes.


Người phụ trách các dự án trực tuyến của NRJ, Tony Onestas, bày tỏ: "Đây là điều chưa từng có trên Twitter. Hiện tài khoản Twitter của NRJ đang có hơn 100.000 người hâm mộ, và dự án tiên phong của chúng tôi chắc chắn sẽ thu hút được không ít sự quan tâm của mọi người."

Đặc biệt hơn nữa, người hâm mộ sẽ không chỉ được xem trực tiếp sự kiện trên theo đúng mốc thời gian thực qua Twitcam, mà họ còn có thể đăng tải ý kiến bình luận và trao đổi trực tuyến ngay trong lúc BB Brunes biểu diễn.

Buổi diễn "sống" đầu tiên qua Twitter này được nhà tổ chức hứa hẹn đảm bảo về chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động như thật.

Onestas cho hay: "Chúng tôi sẽ sử dụng một camera loại đặc biệt với chất lượng cao để đặt tại nơi trình diễn, đồng thời chúng tôi cũng kết nối trực tiếp đường âm thanh với bảng điều khiển thu âm của BB Brunes. NRJ đang rất nỗ lực để truyền tải những gì chân thật nhất đến với người xem. Dù có thể trong quá trình truyền qua mạng, chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm đi chút ít, song điều đó là không tránh khỏi để đảm bảo yếu tố tải về của người dùng không bị ngắt quãng do tốc độ chậm".
itGate (theo Vietnam+)


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com