50 cơ hội xây dựng website thương mại điện tử - ecommerce

Cơ hội dành cho 50 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ website đóng gói trên nền tảng OpenWeb Framework 4.8 (OWF) dự kiến ra mắt vào 12/04 sắp tới.
banner-website256-sock.gif

Website giờ đây không thể thiếu cho tổ chức, doanh nghiệp. Không chỉ đóng vai trò giới thiệu thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Trang web còn là kênh kinh doanh hữu hiệu đối với nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây. OpenWeb Framework là nền tảng để giúp doanh nghiệp thực hiện mục tiêu ấy, và qua hơn 6 tháng nâng cấp, phiên bản 4.8 đã chuẩn bị được ra mắt.

Doanh nghiệp sở hữu công cụ OWF 4.8 mới có trong tay công cụ kinh doanh trực tuyến với đầy đủ các tính năng:

· Tính năng sản phẩm: danh mục sản phẩm đa cấp, hiển thị thông tin chi tiết (tên sản phẩm, mã số, mô tả, hình ảnh, giá…), tìm kiếm sản phẩm nhanh (theo từ khóa, danh mục, khoảng giá), theo dõi giỏ hàng, đặt hàng và thanh toán trực tuyến.
· Tính năng tin tức, dịch vụ: danh mục dạng tin tức đa cấp, hiển thị danh mục thông tin, xem chi tiết thông tin hoạt động, dịch vụ.
· Tính năng nội dung: cho phép thiết lập những trang giới thiệu, tuyển dụng, hướng dẫn mua hàng ...
· Tính năng liên hệ: khách hàng có thể gửi thông tin liên hệ, góp ý, phản hồi theo mẫu.
· Hỗ trợ công cụ tìm kiếmrewrite url, quản lý tiêu đề trang, cập nhật từ khóa, cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Bing... nhận diện tìm kiếm website nhanh nhất.
· Công cụ marketing trực tuyến: gửi mail hàng loạt đến người dùng, danh sách mail thành viên.
· Các tiện ích: hỗ trợ trực tuyến (không hạn chế số lượng nick), tỷ giá ngoại tệ (cập nhập hàng ngày), liên kết website, thống kê lượng truy cập, Phân tích nhu cầu người dùng thông qua kết quả thống kê tìm kiếm trên trang web, multimedia,…
· Website hoàn toàn động: toàn bộ nội dung website được quản lý bằng hệ thống CMS động cho phép dễ dàng thay đổi, cập nhật nội dung, dữ liệu, các phần quản lý thông tin, hình ảnh quảng cáo, quản lý liên hệ,..
· Dễ dàng thay đổi bố cục, màu sắc giao diện trên web (chọn mẫu giao diện tại đây)
  
Với những tính năng thanh toán hệ thống cung cấp, doanh nghiệp không chỉ sử dụng website như nơi giới thiệu sản phẩm, mà giờ đây, website doanh nghiệp đã trở thành kênh kinh doanh thực sự cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó là hàng loạt những công cụ nổi bật được tích hợp trong phiên bản mới như: hỗ trợ công cụ tìm kiếm, tích hợp công cụ marketing, gia tăng số lượng tính năng....

Thật bất ngờ hơn nữa khi iNGA tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho 50 khách hàng đầu tiên chỉ với 1.8 triệu đồng khi đăng ký sử dụng dịch vụ từ ngày 01-10/04/2011.

Ngoài ra, Quý Khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí sử dụng hosting 1 GB trong năm đầu tiên, tặng 06 tháng dịch vụ mail doanh nghiệp...

Thông tin đăng ký

Đồng thời, iNGA cũng khai trương hệ thống tiếp nhận đăng ký dịch vụ trực tuyến tại địa chỉhttp://crm.inga.com.vn/registration/dangky.aspx?service=WS256 để tiếp nhận các đăng ký từ người dùng. Quý khách hàng có thể nhấn vào địa chỉ trên để đăng ký dịch vụ, hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng giao dịch công ty theo thông tin sau: 

Công ty TNHH Xa Lộ Thông Tin – INGA Co.,Ltd.
VPGD: Số 2A/ 50, Thái Thịnh 2, Yên Lãng, phường Thịnh Quang , Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3562 7151 – 04 3562 7152
Email: contact@inga.com.vn
Anh Tuấn (Theo iNGA)

 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com