Vào thẳng website miễn phí không phải đăng ký

Bạn có cảm thấy mỏi mệt khi phải đăng ký trên một website miễn phí chỉ để đọc tin tức hoặc xem hình ảnh của người thân? Hiện có một giải pháp để người dùng có thể nhanh chóng nhận được những nội dung chỉ dành cho thành viên mà không còn phải thực hiện qua bước đăng nhập. 

Bất cứ khi nào gia đình và bạn bè gửi cho tôi liên kết đến các website bắt buộc phải đăng ký, tôi đều đến trang chủ BugMeNot (www.bugmenot.com) để thoát khỏi hầu hết yêu cầu phiền phức này. BugMeNot là một website miễn phí, dự trữ nhiều tài khoản đăng nhập và mật khẩu do cộng đồng người dùng tạo ra, vì thế người dùng không phải cung cấp thông tin cá nhân nữa.

Không muốn đăng nhập vào MySpace, hãy sử dụng
BugMeNot.
Nếu đang dùng Internet Explorer, bạn đến Website BugMeNot và gõ vào địa chỉ URL của website mà bạn muốn đăng nhập. BugMeNot sẽ cung cấp một danh sách tên người dùng và mật khẩu mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập thành công.

Tiện ích bổ sung BugMeNot Firefox Extension sẽ tự động hóa dịch vụ này cho người dùng trình duyệt Firefox. Trên trang cài đặt (find.pcworld.com/62311), bạn nhấn chọn Add to Firefox. Nhấn Accept and Install, một cửa sổ mới sẽ mở ra. Tiếp đến, bạn nhấn Install Now. Sau đó khởi động lại Firefox.

Sau khi đã cài đặt tiện ích bổ sung BugMeNot, về sau, khi gặp một nhắc nhở yêu cầu đăng nhập vào một website miễn phí nào đó, bạn nhấn phải chuột lên tên người dùng hoặc lên địa chỉ email và chọn Login with BugMeNot. Lặp lại quá trình này nếu ban đầu mọi thứ không hoạt động, tiện ích bổ sung có thể sử dụng những thông tin cũ trong những lần thử đăng nhập đầu tiên.

Xuân Cường
PC World Mỹ 3/2009


Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com