Tăng Page Views cho blog nhanh chóng dễ dàng

Có nhiều cách để tăng PageViews từ phức tạp như việc dùng phần mềm đến đơn giản như việc viết 1 trang HTML với kỹ thuật chèn iFrame. Nhưng tất cả những cái đó đòi hỏi bạn phải có 1 chút kiến thức, và tất nhiên đối với người bình thường thì làm như vậy cũng khá vất vả và mất công.
Tuấn sẽ trình bày cho các bạn 1 phương pháp khác, đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải chuẩn bị gì cả, tất cả chỉ cần 1 trình duyệt Opera là đủ (có thể tải bản Opera mới nhất tại đây, hoặc tải bản portable tại đây).
Opera có 1 chức năng đặc biệt giúp cho chúng ta có thể tự động nạp lại trang Web trong 1 khoảng thời gian định trước, nó giống như việc chúng ta refresh vậy, và việc đó sẽ coi như 1 request đến trang web và làm tăng số lần hit đến nó. Nếu áp dụng với Blog, nó sẽ làm tăng PageViews của Blog. Nguyên tắc này hoàn toàn giống với việc dùng phần mềm hay dùng HTML với iFrame, nhưng bạn không cần phải làm gì cả ngoài 1 trình duyệt Opera.
Chức năng này đặc biệt chỉ có ở Opera, các trình duyệt khác không có (hoặc đến thời điểm này là chưa có).
Cách làm cụ thể như sau:
1. Mở Opera, vào trang Blog mà bạn muốn tăng PageViews cho nó.
2. Nhấn chuột phải, 1 menu sẽ hiện ra như hình dưới đây.
Tăng Page Views cho blog
3. Hãy chọn Enable để bật chức năng đó lên. Và chọn khoảng thời gian Opera tự động nạp lại trang Web (càng nhỏ thì nạp càng nhanh và PageViews tăng càng nhanh – Thường thì chọn 5 seconds).
Xong rồi đó! Rất đơn giản phải không? Bây giờ bạn chỉ cần ngồi đợi thành quả của bạn thôi.
Thử làm 1 phép tính nhỏ thế này, nếu bạn đặt chế độ 5 seconds reload 1 lần thì 1 phút sẽ được 12 lần, 1h sẽ được 12 * 60 = 720, và 1 buổi sáng 4h của bạn sẽ được 4 * 720 = 2880! Cũng khá nhanh đó chứ 
Nếu bạn muốn nhanh hơn nữa, thì trong menu đó, bạn nhấn vào Custom và nhập vào thời gian reload là 0 munites 1 seconds, tức là 1 giây nạp lại 1 lần. Như vậy, PageViews của bạn sẽ tăng nhanh gấp 5 lần đấy. Theo như tính toán ở trên thì 1 buổi sáng với 4h, nó sẽ giúp bạn tăng lên 5 * 2880 = 14400! Ấn tượng chứ bạn .
Chú ý là trong quá trình này, bạn không được tắt trình duyệt Opera đi. Bạn có thể sử dụng tab khác để mở trang Web khác và truy cập bình thường.
Chúc mọi người vui vẻ nha!
PS: Tuy làm tăng PageViews nhưng quan trọng nhất để có được người thăm Blog đúng nghĩa vẫn phải là chất lượng Blog. Cho nên mọi người đừng quá chú trọng vào cái này nhé, chỉ là cho biết thôi. Blog của Tuấn từ trước tới giờ không sử dụng thủ thuật nào để tăng PageViews cả, nhưng hiện giờ nó cũng kha khá rồi. Cám ơn mọi người đã ghé thăm.


Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com