Sử dụng Google Analytics để biết hiệu quả của việc comment

Comment trên blog của người khác là một trong những mẹo hay giúp cho việc tăng traffic cho blog của bạn. Nhưng liệu bạn có biết rằng công việc đó có thực sự hiệu quả. Nó có đem lại traffic thực sự cho web blog của bạn hay không? Dưới đây là một bài viết ngắn gọn chia sẽ kinh nghiệm trong việc theo dõi hiệu quả của việc comment trên các website khác.

Có rất nhiều công cụ giúp bạn thống kê được hiệu suất của comment. Tuy nhiên trong phạm vi của bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ thống hoàn toàn miễn phí, đó chính là Google Analytics. Bạn có thể đăng ký tại đây hoặc nếu đã có account gmail thì bạn có thể đăng nhập luôn. Google Analytics thống kê khá đầy đủ thông tin về người đọc đã truy cập site của bạn từ nguồn nào (search engine, blog, webiste .v..v.), họ xem bao nhiêu trang, họ ở lại trang của bạn bao lâu. Referrers (website) là nơi mà người đọc đã ở đó trước khi click chuột qua blog của bạn.

Khi trả lời hoặc comment 1 bài viết, nếu thông tin của bạn thực sự có giá trị thì người đọc sẽ rất tò mò muốn biết bạn đến từ đâu? Họ sẽ click vào link mà bạn đã để lại trên blog đó. Google Analytics sẽ phân tích và thống kê cho bạn viết về referrers và từ đó bạn có thể biết độc giả đến từ site nào nhiều nhất để từ đó có biện pháp comment cho phù hợp.
Đây không hẳn là một mẹo tốt nhất nhưng nếu có làm thì cũng là một cách khá hiệu quả để lưu lại ấn tượng với người đọc và có ích cho chính blog của bạn và hơn hết là tăng traffic một cách cực kỳ hiệu quả
Bạn thấy cách làm này thế nào, bạn có thể chia sẻ với tôi cách làm của bạn để tăng traffic cho site bằng cách comment ở dưới bài viết này

VnTim™ Theo azlaz.Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com