Google thay đổi thuật toán mới thông minh hơn

Mới đây, tập đoàn Google đã thông báo rằng, họ vừa thực hiện thay đổi thuật toán tìm kiếm bí mật của mình tại Mỹ để có được khả năng phục vụ thông minh hơn, với những đánh giá chính xác hơn dành cho các trang web thực sự có ý nghĩa, cũng như "hạ bậc" các website không xứng đáng.

Động thái trên là một phần trong kế hoạch của gã khổng lồ tìm kiếm nhằm loại bỏ các trang web có "chất lượng" thấp, vốn chỉ luôn đi sao chép lại nội dung từ nơi khác trên Internet, cũng như dùng các mánh khóe để cải thiện thứ hạng trong bảng kết quả.

Hai kỹ sư cao cấp của Google là Matt Cutts và Amit Singhal bày tỏ trên blog: "Những thay đổi của chúng tôi đã được áp dụng rất khéo léo, nên không mấy người có thể nhận ra. Song suốt thời gian qua, Google đã thực sự đưa ra được nhiều cải tiến mới với thuật toán đặc biệt, giúp cỗ máy tìm kiếm của chúng tôi trở nên sâu sắc và thông minh hơn."

Họ cũng nói rằng việc thay đổi thuật toán mới sẽ có ảnh hưởng tới 11,8% các truy vấn tìm kiếm, đẩy các trang web chất lượng kém xuống sâu hơn, đồng thời "kéo" những website chất lượng cao lên đúng vị trí tương xứng.

Trang web được đánh giá tốt là những trang có nội dung gốc (không sao chép từ nơi khác), như các bài khảo sát, phân tích hay báo cáo chuyên sâu.

Cutts và Singhal bày tỏ: "Chúng tôi có trách nhiệm nâng cao vị thế của những website xứng đáng. Trang web nào chất lượng thì sẽ được nhìn nhận khác hẳn so với những trang 'ăn theo.' Đó chính là những gì mà lần thay đổi thuật toán này nhắm đến."

Được biết, để có được những cải tiến mới này, Google đã phải mất hơn 1 năm tìm hiểu và nghiên cứu. Các kỹ sư của họ cũng phải làm việc vài tháng để thay đổi thuật toán tìm kiếm.

Hiện sự "thông minh" này mới được triển khai tại Mỹ, và trong thời gian tới, Google sẽ dần áp dụng nó ở những nước khác.Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com