5 sai lầm phổ biến trong marketing online

Có thể bạn đã nghe thấy ai đó phàn nàn rằng chiến lược marketing trên Internet của họ không hiệu quả. Rồi bạn hỏi tiếp xem chính xác chiến dịch marketing trên Internet của họ là những gì, họ sẽ kể một câu chuyện tương tự như nhau.

Bạn dễ nhận thấy là mọi người vẫn lặp lại những sai lầm khó mà tha thứ được.
Đây là 5 sai lầm phổ biến mà mọi người mắc phải khi quảng bá trang web của họ.

Điều xuẩn ngốc đầu tiên mà người ta dễ mắc phải đó là tin tưởng những tư vấn marketing trên Internet của họ hoàn toàn. Chắc chắn là trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào, bạn cũng cần phải có sự tin tưởng. Nhưng bạn không nên tin họ nhiều đến mức quên đi những gì họ nói họ sẽ làm và khi nào họ sẽ làm những điều đó. Nếu sau khi kí được hợp đồng, tư vấn marketing Internet của bạn có vẻ chùn chân để nghỉ ngơi, có lẽ bạn nên đi tìm một chiến lược marketing trên mạng khác.

Một sai lầm phổ biến nữa là khi người ta nghĩ rằng dịch vụ SEO-tối ưu hoá công cụ tìm kiếm sẽ giải quyết tất cả những vấn đề quảng cáo của họ. Đương nhiên, marketing trên Internet rất quan trọng, nhưng cũng đừng loại bỏ hoàn toàn những phương tiện qtuảng cáo truyền thống bởi nếu không nhiều người sẽ không biết đến công ty của bạn. Chẳg hạn, bạn đang bán những linh kiện máy tính, và muốn sử dụng marketing trên Internet nhưng nếu bạn bán quần áo mặc ở nhà hay bánh pizza, bạn nên tìm hiểu những hình thức quảng cáo khác.

Thứ ba, một số người lại không hề ghi chép lại cẩn thận. Khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo bạn cần phải có một ranh giới, bạn biết được mình đang thu hút được bao nhiêu khách hàng và bạn đang kiếm được bao nhiêu tiền lời. Nếu bạn không biết những con số này trước khi bắt đầu chiến dịch marketing, làm sao bạn biết được chiến thuật marketing trên internet của mình có thành công hay không?

Tiếp theo, một sai lầm tồi tệ nữa là đặt chiến dịch marketing vào một website còn đang xây dựng dang dở. Chắc chắn là những chiến thuật marketing tốt sẽ đưa mọi người đến website của bạn nhưng nếu trang chưa được hoàn chỉnh thì họ sẽ không đánh dấu nó và cũng không trở lại nữa.
Hãy chắc chắn rằng bạn phải xây dựng được một trang web và sản phẩm tốt trước khi bắt đầu marketing.

Sai lầm thứ 5 là không có một chiến lược marketing trên mạng. Ngay cả nếu bạn là một công ty mới bắt đầu, bạn cũng cần có một chiến lược. Nếu không có website chắc chắn bạn đã mất đi một lượng lớn khách hàng. Nếu không mô tả được chiến thuật marketing trên mạng của bạn là gì, bạn sẽ sớm bị lừa gạt. Ít nhất cũng cần phải xác định công việc kinh doanh của bạn đang tiến triển ra sao và những mục tiêu quảng cáo của bạn là gì.
Nếu bạn mới đứng ra làm chủ một công việc làm ăn,hãy hứng thú với quá trình lôi kéo mọi người đến trang của bạn để mua hàng. Chiến thuật marketing trên Internet không hề đơn giản và mọi người mắc rất nhiều sai lầm. Mấu chốt với một chiến dịch marketing tốt là hiểu được làm thế nào để thu về được nhiều nhất từ những gì bạn phải bỏ ra


Theo : vietiso.com


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0937.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyenKhông có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com