Tránh sai lầm cho kinh doanh trực tuyến

Khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp trực tuyến, rất nhiều người mắc sai lầm rồi dễ dàng từ bỏ và cho rằng những doanh nghiệp trực tuyến không thể tồn tại bề vững một cách chân chính.
Thực tế, chỉ cần tránh một số lỗi sau đây thì một doanh nghiệp trực tuyến hoàn toàn có khả năng tồn tại, phát triển, và gặt hái thành công:
1. Đứng núi này trông núi nọ
Khi bắt đầu bạn nên kiên trì với mục tiêu ban đầu đã lựa chọn mới có hy vọng sinh lời trên đường dài. Hãy tập trung vào mục tiêu và tầm nhìn này cho dù bạn phải trải qua những ngày khó khăn nhất. Nếu bạn giàn trải nguồn lực vào nhiều mục tiêu cùng lúc bạn sẽ không thể thỏa mãn khách hàng và nhanh chóng cạn nguồn lực. Một khi đã đứng vững một lĩnh vực nào đó, bạn có thể mở rộng hoạt động sang lĩnh vực phụ cận hay có thể thuê những nguồn lực bên ngoài giải quyết phần nào công việc.

2. Cố gắng "ôm" nhiều việc cùng một lúc
Với một doanh nghiệp trực tuyến, bạn phải tiến hành từng bước từng bước nhỏ mà vững chắc. Có rất nhiều lĩnh vực dịch vụ với hình thức doanh nghiệp trực tuyến sẽ cám dỗ và nếu bạn cố gắng để chinh phục tất cả số đó cùng lúc thì bạn sẽ mất tập trung, mất tập trung và dẫn tới thất bại. Hãy đề ra và cố gắng đạt được những mốc nho nhỏ và đừng ảo tưởng về một thành công vang dội ngay từ đầu.

3. Cố gắng nhồi nhét quá nhiều kiến thức cùng lúc
Nhiều người nhầm tưởng rằng đây là một cách tích cực khi tham khảo tất cả những gì có thể. Hãy chọn ra một hoặc hai tấm gương để học hỏi. Thực hiện những điều mà bạn học được từ họ, và khi đạt được những kĩ năng đó bạn có thể tiếp tục theo học một khóa học, một chương trình tiếp theo nào đó cũng chưa muộn. Nếu bạn học hỏi và nhồi nhét quá nhiều thứ cùng một lúc, bạn sẽ bị quá tải và không thể hành động vì sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu?

4. Cho rằng doanh nghiệp trực tuyến không giống những doanh nghiệp "ngoại tuyến" và không cần phải xác định mục tiêu
Các cụ đã dạy: "Nếu anh không thể biết nơi anh muốn đến thì anh không thể tới được đó." Hãy nghiêm túc với doanh nghiệp của mình. Đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Thậm chí cả lịch làm việc hàng ngày cho chính bản thân bạn. Bằng cách này bạn sẽ biết bạn làm được và chưa làm được điều gì sau mỗi ngày làm việc. Đặt chế độ nhắc nhở cho mỗi nhiệm vụ để có thể giúp bạn hành động theo đúng kế hoạch.

5. Nghĩ quá nhiều về tiền bạc
Khi khởi sự một doanh nghiệp trực tuyến, nghĩ quá nhiều về vấn đề doanh thu và lợi nhuận sẽ gây căng thẳng cho bạn và khiến cho công việc của bạn mất thú vị. Hãy nghĩ đến lí do thật sự mà bạn muốn làm công việc này, hãy nghĩ đến lợi ích của khách hàng trước tiên nếu muốn doanh nghiệp của bạn có thể tồn tại lâu dài. "Tiền" sẽ đến khi bạn chinh phục được khách hàng. Khi bạn có khả năng cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất, khách hàng chắn chắn sẽ hài lòng và muốn tiếp tục làm việc với bạn. Hãy chân thực và là chính mình, vì sớm muộn gì mọi người cũng sẽ thấy được "con người thật" của doanh nghiệp của bạn.

Nếu có thể tránh được 5 "lỗi" trên đây khi bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến, "cuộc đi tìm vàng" của bạn hứa hẹn sẽ có nhiều thú vị. Hãy tập trung, rồi đầu tiên là đưa ra những đích phấn đấu vừa sức mình, lựa chọn những tấm gương phù hợp để học tập và chinh phục bằng được mục đích đó (rất nhiều người chỉ muốn "xôi thịt"). Hơn hết là hãy ...biết "thưởng thức" công việc của chính mình! Luôn nhớ rằng, không có đáng giá mà lại có thể đến một cách dễ dàng! Và quan trọng nhất là: Hãy hành động ngay!
Theo ICTNEWS


Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com