Thiết kế blog doanh nghiệp - Blog kinh doanh

Dịch vụ thiết kế Blog doanh nghiệp - Blog kinh doanh trọn gói của PITvietnam.com giúp quý khách hàng có một kênh truyền thông mạnh mẽ, tiếp xúc trực tiếp khách hàng, đối tác, cập nhật các thông tin sự kiện liên quan đến sản phẩm dịch vụ từ công ty. Lấy các ý kiến phản hồi từ khách hàng nhận xét về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Blog doanh nghiệp làkênh truyền thông giá rẻ phù hợp với quy mô của các công ty, tập đoàn và phù hợp với tất cả ngành nghề kinh doanh
Tham khảo trước khi xây dựng Blog cho Doanh Nghiệp:
Blog giúp chuyên nghiệp hơn trong thăm dò khách hàng, lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng
Blog doanh nghiệp Là một kênh thông tin có chức năng như một website, nhưng có nhiều đặc tính đặc biệt hơn website doanh nghiệp. Blog có khả năng liên kết, tạo dựng và thu hút được niềm tin khách hàng thông qua tính năng hỗ trợ hai chiều một cách hiệu quả với khách hàng, đối tác, chi nhánh hay bộ phận quan trọng nào khác của doanh nghiệp. Ngoài ra Blog doanh nghiệp còn giúp tăng cường quan hệ với các phương tiện thông tin, xây dựng và nhận thức về thương hiệu, nuôi dưỡng những mối quan hệ với các nhân vật  “VIP” có tầm ảnh hương trong môi trường Blog và nhiều hơn thế nữa.Cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp
Các số liệu quan trọng để bạn lên kế hoạch cho blog doanh  nghiệp của mình:
  • Cứ mỗi giây có hơn một blog hay weblog ra đời (Thống kê năm 2008).
  • Hàng ngày, có khoảng  hơn 80.000 blog ra đời và cứ  sau 5 tháng số lượng các blog lại tăng gấp đôi.
  • Chức năng tìm kiếm của blog cho thấy có hơn 186.727.854 blog – là số hiện tồn tại trên Internet tính đến tháng 12/2008. (Theo Tổng cục thống kê)
  • Có hơn 329 triệu bài viết đã được đăng tải trong 133 triệu blog cá nhân. (Theo Tổng cục thống kê)
  • Và có 89% doanh nghiệp cho biết họ đã và đang xây dựng hoặc có kế hoạch xây dựng blog kinh doanh của mình.
Tìm hiểu mục đích sử dụng blog doanh nghiệp:
Để bạn có hoạch định và quản lý chiến lược blog bằng những mục tiêu rõ rằng và tại sao doanh nghiệp của bạn cần có blog?
3.0.1 Tạo ra hình ảnh và tiếng nói mang tính nhân văn cho một doanh nghiệp vốn lạnh lùng và không có cá tính.
3.0.2 Giúp nâng cao vị thế của giám đốc điều hành và cán bộ điều hành cao cấp như những nhà lãnh đạo sáng suốt là nguồn thông tin về công ty, về ngành hoạt động kinh doanh về cộng đồng doanh nghiệp nói chung.
3.0.3 Tăng cường trao đổi thông tin với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm  năng bằng cách tạo ra chu kỳ giao tiếp hai chiều thông qua bài viết và lời nhận xét của người đọc blog.
3.0.4 Để tạo ra công cụ hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng và dễ tiếp cận. Những nhân viên viết blog thường viết những bài viết liên quan đến công nghệ và khách hàng hay người sử dụng công nghệ đó có thể đặt ra câu hỏi hoặc đưa ra lời phàn nàn, khen ngợi, lo lắng,… dưới hình thức gửi ý kiến hay lời bình trên blog.
3.0.5 Để tăng cường trao đổi thông tin nội bộ giữa các nhân viên với nhau. Các blog nội bộ cung cấp cho doanh nghiệp một công cụ chia sẻ kiến thức đáng kinh ngạc trong khi các nhóm làm việc và các bộ phận sẽ nắm giữ các cuộc trao đổi thông tin có mật khẩu bảo vệ.
3.0.6 Để phát huy những nỗ lực về quan hệ công chúng (PR) của doanh nghiệp, tạo ra cho nhóm PR một kênh giao tiếp bổ sung (những bài viết của nhân viên được viết bằng chính những ngôn ngữ và phong cách viết của họ) để truyền tải những thông điệp quan trọng đến các khách hàng, những blogger và khán giả có tầm ảnh hưởng khác.
3.0.7 Để giúp thúc đẩy một thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với người tiêu dùng sử dụng internet, bao gồm cả blog, để tìm kiếm thông tin về công ty và sản phẩm phù hợp.
3.0.8 Để thúc đẩy tầm hoạt động xã hội quan trọng của giám đốc điều hành với doanh nghiệp và cộng đồng.
3.0.9 Để thiết lập một diễn đàn cởi mở, trao đổi, đóng góp ý kiến, ví dụ như những nhân viên hiện tại và tương lai, khách hàng hiện tại và tương lai, các nhà cung cấp, phương tiện truyền thông, cộng đồng doanh nghiệp, các quan chức nhà nước, công chúng, các đối tác kinh doanh hiện tại và tương lai
3.1.0 Để cải thiện sự hiểu biết về thương hiệu của doanh nghiệp.
3.1.1 Để thúc đẩy nội dung thông qua các kênh marketing. Doanh nghiệp có thể sử dụng những bài viết trên blog để kết nối người đọc đến website của công ty, những bản điều tra tóm tắt, những bài báo mới, những bản báo cáo, ấn phẩm phát hành, sách giới thiệu sản phẩm, chương trình sự kiện, tiểu sử tóm tắt và các nội dung khác mà doanh nghiệp muốn quảng bá.
3.1.2 Để thực hiện các cuộc bỏ phiếu thăm dò và nhận được phản hồi ngay lập tức. ví dụ: thăm dò về mức độ quan tâm đến sản phẩm Cà phê Bột Tây Nguyên hay các sản phẩm về đồ nội thất,… doanh nghiệp sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức và có thể biết được những phản ứng tích cực hay tiêu cực từ sản phẩm của mình cung cấp.
3.1.3 Để thu thập ý kiến phản hồi của khách hàng.
3.1.4 Để nắm bắt những có hội quảng cáo và tài trợ.
3.1.5 Để tạo dựng mối quan hệ với các đối tác chiến lược. Hãy cân nhắc việc mời đối tác kinh doanh đóng góp bài viết trên blog của bạn như một cách đảm bảo để củng cố mối quan hệ của bạn.
3.1.6 Để thay thế danh sách gửi đi trong email của bạn và gửi email đến rất nhiều người trong cùng một lúc trong các blog kinh doanh. Blog cho phép doanh nghiệp của bạn dễ dàng truyền đạt và cập nhật thông tin cho người đọc thông qua email. Chỉ đơn giản chỉ cần trên blog của bạn có bài viết mới, người đọc sẽ biết được và quay lại đọc những thông tin đó ngay. Hệ thống gửi email sẽ báo cho khách hàng và đọc giả của bạn.
3.1.7 Để quảng bá sản phẩm và dịch vụ.
3.1.8 Để hồi đáp ngay lập tức về bất kỳ vấn đề gì hay sự kiện gì mà doanh nghiệp của bạn chọn để thể hiện lập trường hay quan điểm của mình.
3.1.9 Để trao đổi thông tin với các phương tiện truyền thông.
3.2.0 Để thu hút công cụ tìm kiếmcác công cụ tìm kiếm cũng giống như blog nhờ có nội dung được cập nhật thường xuyên và được tìm kiếm từ nhiều từ khóa khác nhau, kết hợp nhiều liên kết đến blog và đến trang khác từ blog. Blog kinh doanh với vị trí tìm kiếm cao sẽ thu hút người đọc đến webiste của doanh nghiệp và tạo ra ngày càng sự quan tâm về công ty và sản phẩm đó.
3.2.1 Để tuyển dụng nhân viên. Blog cũng khiến cho doanh nghiệp trở nên hấp dẫn đối với những nhân viên trẻ, những người coi blog như là phong cách sống và sự hiện diện của một chương trình blog có thể đặc biệt cuốn hút.

Chúng tôi xin ghi nhận những góp ý quý báo của quý khách để chúng tôi có hướng phục vụ tốt hơn !

 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com