Phú Yên sẽ hoàn thành chính phủ điện tử vào năm 2015

Đến năm 2015, 100% đơn vị ở Phú Yên từ cấp huyện trở lên có mạng LAN, kết nối băng thông rộng và mạng diện rộng của tỉnh; 60% xã, phường có mạng LAN, trên 50% kết nối internet băng thông rộng. 100% trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông có mạng LAN và kết nối internet.
Tỉnh Phú Yên đang triển khai các bước để hình thành chính phủ điện tử tại địa phương vào năm 2015. Cụ thể: xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, truyền thông; xây dựng các ứng dụng phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của các cấp trong cơ quan quản lý nhà nước; xây dựng và phát triển mạnh các cổng giao tiếp điện tử cung cấp thông tin, dịch vụ công trực tuyến, nhằm minh bạch hóa thông tin, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn.

Đến năm 2015, 100% các đơn vị từ cấp huyện trở lên có mạng LAN, kết nối băng thông rộng và mạng diện rộng của tỉnh; 60% xã, phường có mạng LAN, trên 50% kết nối internet băng thông rộng. 100% trường đại học, cao đẳng và THPT có mạng LAN và kết nối internet.

Trên 60% số cơ quan có hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý chuyên ngành. Bảo đảm 100% thông tin chỉ đạo, điều hành của các cấp lãnh đạo từ các bộ, cơ quan ngang bộ, tỉnh được đưa lên cổng thông tin điện tử. 100% cán bộ, công chức sử dụng thư điện tử cho công việc, trong đó đối với các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa là trên 70%...

Đến năm 2020, hầu hết cơ quan nhà nước cấp huyện, sở, ban, ngành của Phú Yên có trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử cung cấp đầy đủ thông tin theo Luật Công nghệ thông tin. Từng bước tích hợp và phát triển mở rộng hệ thống thông tin và các cơ sở dữ liệu dùng chung phục vụ hoạt động của cơ quan nhà nước và người dân, doanh nghiệp. Tạo thói quen làm việc của cán bộ, công chức trên môi trường mạng và hệ thống thông tin.

Các dịch vụ công được cung cấp trực tuyến mức độ 3 trở lên, tạo thuận lợi để người dân, doanh nghiệp có thể trao đổi thông tin, gửi nhận hồ sơ mọi lúc, mọi nơi, dựa trên nhiều phương tiện khác nhau.
Theo Tầm Nhìn


Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com