Những rủi ro khi bỏ qua Windows Vista

Nhiều người quyết định gắn bó với XP đến khi Windows 7 ra đời vì hệ điều hành hiện tại của Microsoft không làm họ thỏa mãn. Tuy nhiên, hãng phần mềm Mỹ vẫn thường phát hành sản phẩm không đúng thời hạn họ công bố.
Hãng nghiên cứu Gartner cho rằng doanh nghiệp nên nâng cấp lên Vista vì Microsoft vốn có "tiền sử" hay trì hoãn ngày ra mắt, do đó bản 7 chưa chắc đã được tung ra vào đầu 2010.
Windows 7 cũng chưa chắc phù hợp để triển khai trên hệ thống ngay khi nó vừa xuất hiện, bởi các nhà phát triển phần mềm (ISV) cần có thời gian, khoảng 12 đến 18 tháng nhằm xây dựng, thử nghiệm và triển khai chương trình trên nền tảng mới. Như thế, phải giữa 2011 mới là thời điểm chín muồi để nâng cấp lên Windows 7 (nếu nó được phân phối đúng lịch trình).
Bên cạnh đó, khi phát triển phần mềm mới, nhiều ISV thường bỏ qua việc hỗ trợ hệ điều hành cũ mặc dù Microsoft hứa hẹn cung cấp bản vá cho XP đến 2014. Chưa kể, chi phí cho việc duy trì XP và chuyển lên Windows 7 có thể còn cao hơn khi đi đúng lộ trình XP - Vista - Windows 7.
"Chờ đợi một sản phẩm mà bạn chưa hình dung nó sẽ như thế nào là điều không cần thiết", Gartner nhận định.

Lê Nguyên
(theo InfoWorld)

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com