FireFox add-on: Tab Mix Plus thay da đổi thịt

Được ưa chuộng với những tính năng hỗ trợ chức năng duyệt web dạng thẻ trong FireFox 2 nhưng Tab Mix Plus lại khá luộm thuộm với FireFox 3. Phiên bản Tab Mix Plus mới nhất đã khắc phục được nhược điểm tương thích và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.
Tab Mix Plus là một add-on cho trình duyệt FireFox với nhiệm vụ chính là bổ sung thêm nhiều tính năng khi duyệt web theo dạng thẻ mà FireFox thiếu vắng. Đặc biệt là chức năng mở rộng thanh bar thẻ duyệt thêm nhiều hàng tùy thuộc người dùng thiết lập chứ không như mặc định của trình duyệt FireFox là cuộn ngang khi quá số lượng thẻ cho phép. Điều này giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi các thẻ đang mở.
 Trong phiên bản mới, phần quản lý thẻ sẽ linh hoạt hơn, khả năng tương thích với FireFox 3 tốt hơn, kể cả phiên bản FireFox 3.1 beta 1. Sau khi cài đặt Tab Mix Plus 0.3.7.3, nút "Open a new tab" (mở thẻ mới) được dời qua phải kèm theo nhiều phần thiết lập mới trong Tools - Tab Mix Plus Options.
Người dùng có thể tham khảo những tính năng mới của tab Mix Plus 0.3.7.3 tại đây hay cài đặt vào FireFox tại đây

THANH TRỰC
(Theo New4Hack)Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com