Bo mạch ECS G31T-M7 - giải pháp giá rẻ cho chip 45 nm

Đây là phiên bản mainboard MicroATX sử dụng chipset tích hợp đồ họa Intel G31, tương thích với các bộ vi xử lý 45 nm mới, kể cả loại có FSB 1333 MHz.
Bo mạch ECS G31T-M7 có mức giá tham khảo 45 USD (đã gồm VAT). Ảnh: ECS.
Sản phẩm của hãng ECS nhắm vào thị trường giá rẻ nên chỉ sử dụng DDR2, nếu cần hiệu năng đồ họa cao hơn, người dùng vẫn có thể bổ sung card PCI-Express X16 thông qua khe cắm thiết kế sẵn. Dù khá nhỏ gọn nhưng các thành phần trên bo mạch được bố trí tương đối thoáng: có 2 khe RAM DDR2 240 chân cho phép dùng tối đa 4 GB DDR2 - 800 MHz ở chế độ kênh đôi (dual channel) và lắp tản nhiệt không bị vướng víu.
G31, trái tim của sản phẩm, là phiên bản chipset rút gọn từ G33. Nó chỉ có hệ thống đồ họa tích hợp GMA 3100 (thay vì X3100 của G33) với khả năng mở rộng quản lý bộ nhớ tới 384 MB (Windows XP) hoặc 287 MB (Windows Vista). FSB mà G31 mặc định hỗ trợ chỉ ở mức 1066/800 (theo Intel quy định) nhưng ECS đã thực hiện một số thủ thuật tinh chỉnh và kết quả là G31T-M7 có thể chạy tốt các bộ xử lý Core 2 đời mới với FSB 1333 MHz.
Điện cấp vào cho CPU được chuyển đổi qua hệ thống 3 bước, vừa đủ cho các loại vi xử lý Core 2 (kể cả Core 2 Quad) hoạt động trơn tru. Ở phần cổng giao tiếp mặt sau, ngoài các cổng PS/2 quen thuộc, người dùng còn có D-sub cho màn hình, 4 cổng USB 2.0 cho thiết bị ngoại vi, cổng minijack 3,5 mm xuất tín hiệu âm thanh analog, cổng mạng 100 Mbps do chip RTL8101 quản lý. G31T-M7 có 1 khe PCI-E X16, 1 cổng PCI-E X1 và 2 cổng PCI.

Việt Toàn
vnexpress.net


Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com