4Front Headphones - Plug-in cho WMP giúp nghe nhạc bằng headphone hay hơn

Có thể không sai khi nói Windows Media Player (WMP) là phần mềm nghe nhạc có thể tích hợp nhiều plug-in nhất. Ngoài những plug-in quen thuộc như DFX Sound Enhancement (tăng cường chất lượng âm thanh phát ra), Pixelfusion (tăng cường chất lượng hình ảnh phim), Solveigmm WMP Trimmer (giúp cắt xén file nhạc, phim), Circle Surround (giả lập dàn âm thanh nổi Surround 5.1), 4Front Headphones (4FH) (download tại đây)là một plug-in tăng cường chất lượng âm thanh khi nghe bằng headphone.
Sau khi cài đặt thành công và mở WMP, bạn sẽ thấy biểu tượng của 4FH ngay trên khay hệ thống. Hãy bấm đôi vào biểu tượng này để chạy chương trình, 4FH có giao diện rất đơn giản, gồm 3 phần:
- Virtual Room: đây là tính năng quan trọng nhất. Bạn hãy rê chuột (từ 0% đến 100%) để tăng cường âm thanh 3D Surround cho headphone. Bạn vừa nghe vừa điều chỉnh sao cho âm thanh thích hợp với mình nhất là được.
- Output Gain: phần này giúp tăng giảm âm thanh nên bạn cứ để mặc định 0.0 dB là được.
- Bypass: kích hoạt hoặc tạm tắt 4FH.
Bạn có thể download plug-in này tại:http://tinyurl.com/3j4z94 (dùng cho WMP, Winamp, Sonique, Musicmatch, Foobar2000).
Và tại http://tinyurl.com/3qssfl (dùng cho riêng JetAudio).

Sau khi điều chỉnh và thiết lập xong các thông số thích hợp, bạn có thể tắt 4FH ở khay hệ thống bằng cách mở WMP, vào Tools > Plug-in, bỏ dấu chọn trước Tray Control for 4FrontHeadphones 1.0c và đánh dấu chọn để mở 4FH. Để tắt hẳn 4FH, bạn vào Tools > Plug-ins, bỏ dấu chọn trước 4FrontHeadphones 1.0c.
Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giữa 4FrontHeadphones 1.0c với DFX Sound Enhancement 8.5 để tăng cường hơn nữa chất lượng âm thanh khi nghe bằng headphone.
Chú ý: Plug-in 4FrontHeadphones 1.0c có tác dụng tăng cường âm thanh 3D surround rõ rệt với headphone (loại có tai nghe áp vào tai), còn với earphone (loại có tai nghe cắm thẳng vào lỗ tai) thì hiệu quả không thật sự rõ ràng.

Theo Làm Bạn Với Máy TínhKhông có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com