Từ khóa trong URL cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm

Bạn có nên sử dụng từ khóa trong địa chỉ URL các trang Web của bạn hay không ? Liệu các máy tìm kiếm có xem xét các từ khóa nằm trong địa chỉ URL này không ? Và nếu có thì chúng có ảnh hưởng thế nào đến thứ hạng website của bạn trên máy tìm kiếm ? Trong bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu và phân tích ảnh hưởng của từ khóa trong địa chỉ URL Website của bạn.
Google nói gì về từ khóa trong URL
Matt Cutts, một kỹ sư về chất lượng tìm kiếm của Google vừa đăng tài một video trong đó có đề cập tới vị trí của từ khóa trong URL. Matt Cutts khẳng định rằng từ khóa trong URL ít nhiều có lợi.
Matt Cutts cũng khuyên các Webmaster không nên lo lắng quá nhiều về thứ tự của từ khóa trong địa chỉ URL và khuyên không nên đặt quá nhiều từ khóa và trong cùng một địa chỉ URL.
Lời khuyên của Yahoo về từ khóa trong URL
Một trong những bằng sáng chế mới được đăng ký gần đây (ngày 26 tháng 3 2009) của Yahoo có nhắc đến kỹ thuật phân tích địa chỉ URL. Trong đó, Yahoo phân tích cách thức mà máy tìm kiếm sẽ trích lọc thông tin, từ khóa từ địa chỉ URL của các trang.
Máy tìm kiếm sẽ phân tích rất nhiều thành phần khác nhau của Website để hiểu được nội dung của trang đó. Hầu hết từ khóa đều được tách lọc từ nội dung của trang, tuy nhiên máy tìm kiếm cũng có thể phân tích URL của Website để tìm ra các từ khóa liên quan.
Bằng sáng chế của Yahoo cũng phân tích chi tiết kỹ thuật tách lọc từ khóa từ địa chỉ URL. Đây là một dẫn chứng quan trọng chứng tỏ Yahoo cũng xem xét đến từ khóa trong đường dẫn URL.

Nguồn Sưu tầmKhông có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com