Quy định dịch vụ

1) Tiêu đề tin đăng không được vượt quá 60 ký tự, khách hàng nên sử dụng những từ ngữ hấp dẫn người đọc, không nên viết quá dài. Một số website hiện nay sử dụng các tiêu chuẩn về SEO do Google đặt ra nên các tiêu đề dài hơn 60 ký tự sẽ bị cắt bớt, vì thế sẽ làm cho người đọc đôi khi nhìn vào tiêu đề mà không hiểu gì hết. 
2) Không được viết chữ IN HOA trên toàn bộ tiêu đề, nếu là danh từ riêng thì được phép viết hoa chữ cái đầu tiên. 
3) Không dùng nhiều ký tự đặc biệt như @#$%^*()!~|\'{}[] trong phần tiêu đề. 
4) Nội dung tin đăng không được nhiều hơn 5.000 ký tự, nếu bạn ghi nhiều quá thì người dùng cũng không có thời gian để đọc hết. Nên viết ngắn gọn dễ hiểu và ghi đầy đủ thông tin liên hệ bên dưới tin đăng để người dùng tiện liên lạc. 
5) Được quyền đính kèm hình ảnh cho tin đăng nhưng không vượt quá 50 ảnh. 
6) Chỉ chấp nhận các nội dung có định dạng HTML và TEXT. 
7) Chúng tôi chỉ đăng nội dung HTML vào các website hỗ trợ HTML, còn lại sẽ đăng nội dung dạng TEXT. 
8) Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cập nhật nội dung của khách hàng lên mạng internet. Toàn bộ nội dung được đính kèm với phiếu đăng ký hoặc gửi qua email đều thuộc quyền sở hữu của khách hàng. 
9) Khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra nội dung thật kỹ như Tiêu đề tin hoặc các thông tin liên hệ v.v... trước khi gửi qua cho chúng tôi đăng tin. Sau khi thực hiện việc đăng tin, chúng tôi sẽ không chấp nhận chỉnh sửa bất cứ thông tin gì nếu xác định lỗi thuộc về phía khách hàng như quên, sơ xuất hay ghi nhầm... Xin quý khách hàng lưu ý. 
10) Chúng tôi cũng không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những dịch vụ hay hàng hóa được đề cập đến trong các thông tin được đăng. 
11) Khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra các tin đăng và khiếu nại trong vòng 48 giờ sau khi email báo cáo từ NamVietAds. Bất cứ khiếu nại nào sau thời gian này, chúng tôi sẽ không được giải quyết. 
12) Chúng tôi sẽ tự thay thế website khác để đăng tin khi một vài website mà khách hàng chọn không thể truy cập được tại thời điểm đăng tin.


MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ
Phụ trách thực hiện dịch vụ : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 -   Email :  lienhe365@gmail.Com
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 0919.08.3000 - 0926.340.479 -   Email :   Setup247@gmail.Com
Hỗ trợ Zalo 24/24 :  Kết bạn zalo 0927.927.000
Rất vui khi được cung cấp thông tin về thương hiệu của quý khách lên trên hàng trăm website thương mại điện tử, mọi thông tin về doanh nghiệp sẽ được hàng triệu đọc giả biết đến. Hãy tin vào điều đó !
Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com