Thử nghiệm trang đăng bài tự do bằng Blogger

Hôm nay vừa về làm ngồi ra vào KslZone.NET một lúc bổng nhiên nhớ lại thằng bạn bữa có hỏi "Ê mày, có cách nào cho người ngoài đang tự do lên blog không" thì bổng nhiên nảy ra ý tưởng này và ngồi làm cho nó thành sự thật luôn. Nhiều người thường bảo Blogger thì không thể làm thành một trang cộng đồng cho mọi người có thể cùng đăng bài được.

Thử nghiệm trang đăng bài tự do bằng Blogger
Trang đang bài tự do làm bằng Blogger
Giới hạn tác giả thì là 100 người (tương đây cũng đủ làm đủ thứ chuyện rồi ^_^) nhưng nếu muốn rộng hơn nữa thì không được. Thì mình cũng nghĩ ra được một mẹo nhỏ bằng cách kết hợp một vài thủ thuật cũ có trên blog và sau đây là thành quả:
http://kslhoidap.blogspot.com/
Bạn có thể truy cập vào đó, nhắp vào "Đặt câu hỏi" ở trên cái menu con và thử nghiệm. Tốc độ đăng bài viết ra trang chủ gần như là tức thì, nhưng có một điều đáng tiếc nhỏ là nó không sử dụng được html nó chỉ có thể gửi kiểu text bình thường thôi :(

Nhưng không sao với thủ thuật này thì bạn có thể sử dụng nó để áp dụng làm ra rất nhiều những website khác nhau như: Confessions, Hỏi đáp,... Bạn cũng không phải lo lắng về chất lượng bài viết người ta gửi, thủ thuật này sẽ có 2 tùy chọn cho bạn một là có thể đăng bài ngay còn hai là kiểm duyệt những bài mà họ gửi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nội dung trên blog của mình.

Hiện tại thì mình chưa hoàn tất một số thứ nên mình sẽ chia sẻ với các bạn trong thời gian sắp tới nhớ đón xem nhé. Bạn nào có ý kiến đóng góp thêm để mình phát triển những thủ thuật mới hoặc đóng góp về ý tưởng này để lại nhận xét ngay và luôn cho mình ở phía dưới nhé.

Cập nhật bài viết hướng dẫn "Hướng dẫn tạo form đăng bài trực tiếp lên Blogger"

 MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ   
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika 
Call me : 0926.340.479 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr. Sơn
Call me : 0919.083.000 - 0927.927.000   Email :   Setup247@Gmail.Com 
Hỗ trợ ZALO 24/24 :   Nhập số 0927.927.000 và zalo kết bạn và liên hệ nhé!

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com