Thêm tổng số nhận xét Facebook vào Blogger

Ở các thủ thuật của blog mình và nhiều những blog khác có hướng dẫn các bạn cách để chèn nhận xét của Facebook vào mã nguồn Blogger này. Ví dụ như trên blog mình có một số bài viết như sau:
Chèn thì có chèn rồi nhưng thống kê nhận xét thì nó chỉ hiện tổng số nhận xét của Blogger thôi. Thế bây giờ muốn nó hiện thêm tổng số nhận xét của facebook thì làm sao? Bài viết này mình sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi này.

Thêm tổng số nhận xét Facebook vào Blogger
Tổng số nhận xét Facebook ở Blogger

Chèn tổng số lượng nhận xét của facebook vào trang chủ

Thực chất thì mình cũng có hướng dẫn lấy tổng số nhận xét facebook rồi, nó nằm ở bài "Thêm tổng nhận xét vào thủ thuật sử dụng song song Blogger và Facebook" nay mình hướng dẫn chèn nó ra trang chủ vị trí ngay cảnh cái tổng số nhận xét mặc định thôi. Chúng ta bắt đầu nào, bạn vào chỉnh sửa HTML trong blog của bạn, tại đây bạn tìm đến
<b:includable id='comment_count_picker' var='post'>
và chèn vào sau nó
<a class='comment-link' expr:href='data:post.addCommentUrl' expr:onclick='data:post.addCommentOnclick'><fb:comments-count expr:href='data:post.url'/> Facebook Comment</a> -
tùy thuộc vào template mà nó có thể hiện được hay không, nếu không hiện thì để lại link địa chỉ blog của bạn ở dưới comment mình sẽ hướng dẫn. Demo ở đây, cuối chân của mỗi bài đăng nhé:
http://ksltest92.blogspot.com/
cái phần tổng số nhận xét ở trên (tổng của Blogger và Facebook) hiện tại đang gặp một số lỗi nhất định nên mình sẽ sửa và chia sẻ sau.

Nhược điểm của thủ thuật này là tốc độ xuất hiện tương đối hơi chậm, cái này không trách ai được rồi thì nó phụ thuộc hoàn toàn vào Facebook nhé. 

Như vậy là chỉ đơn giản với một dòng code như vậy bạn đã chèn xong tổng số nhận xét của facebook vào blog của mình. Mọi thắc mắc thêm cứ xả thoải mái tại bài viết này cho mình nhé.

 MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ   
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika 
Call me : 0926.340.479 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr. Sơn
Call me : 0919.083.000 - 0927.927.000   Email :   Setup247@Gmail.Com 
Hỗ trợ ZALO 24/24 :   Nhập số 0927.927.000 và zalo kết bạn và liên hệ nhé!

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com