THÊM TIỆN ÍCH LIVE TRAFFIC FEED VÀO WEB - BLOG

     Live Traffic Feed là gì?

     Live Traffic Feed là một phần mềm có tác dụng thông báo cho chủ web, blog cũng như người truy cập biết vị trí địa lý, thời gian truy cập, hệ điều hành của máy tính, trình duyệt internet mà họ đã và đang truy cập vào web, blog. Ngoài ra còn hiển thị cả tiêu đề bài viết mà họ đã và đang truy cập. Các thông tin này được hiển thị dưới dạng giống như một banner quảng cáo (ảnh bên). 

    Cách cài đặt:

1. Để cài đặt tự động, các bạn cần đăng nhập vào blog và bấm vào link sau đây: http://feedjit.com/ . Tại trang chủ này các bạn bấm vào dòng chữ: "Choose Your Feedjit" như trong hình dưới:  2. Tới trang kế tiếp của Live Traffic Feed, có một phiên bản Free (miễn phí) và hai phiên bản trả phí cho các bạn lựa chọn. Lựa chọn phiên bản miễn phíbấm vào "Sign Up" (ảnh dưới).  


3. Một giao diện như ảnh dưới hiện ra:
- Trong mục: "Click to Select" [1]  - các bạn có thể bấm vào đó và chọn màu sắc cho tiện ích sẽ hiển thị. 
- Trong mục: "Select widget width (pixels)" [2các bạn có thể để nguyên mặc địnhhoặc điều chỉnh độ rộng của banner Live Traffic Feed bằng cách kéo thanh trượt hoặc thay đổi các con số bên cạch thanh trượt. 
- Trong mục: "Number of visitors Feedjit shows" [3] - các bạn có thể để nguyên mặc định hoặc điều chỉnh tương tự như trên để lựa chọn số lượng hiển thị số người cùng thông tin của họ đã và đang truy cập vào blog. 
- Trong mục: "Install Feedjit on my" [4] các bạn để nguyên mặc định nếu sử dụng Blogspot. Bấm vào đó lựa chọn nếu sử dụng các nền tảng web, blog khác. Sau đó bấm: "Go" [5] (ảnh dưới). 
 


4. Một giao diện tiếp theo hiện ra, các bạn bấm vào dòng có mũi tên số [6(ảnh dưới) để cài đặt tiện ích.


5. Hệ thống sẽ tự động đưa các bạn đến mục: "Thêm phần tử trang" trong blog của các bạn (ảnh dưới). Tại đây, tại mục có mũi tên số [7] - các bạn bấm vào để chọn trang blog mà bạn sẽ thêm tiện ích Live Traffic Feed vào. Tại mục "Tiêu đề" [8] - các bạn có thể hiệu chỉnh lại tiêu đề cho tiện ích hoặc để nguyên mặc định hay xóa trống tiêu đề cũng được. Tiếp theo bấm "Thêm tiện ích" [9].
  

6. Lúc này, bảng "Bố cục" blog của các bạn đã hiện ra với tiện ích mang tiêu đề "Feedjit" [10] hiện ra ngay dưới "Tiêu đề" blog trong bảng "Bố cục". Các bạn hãy dùng chuột kéo thả, di chuyển tiện ích "Feedjit" đến một vị trí thích hợp - thường là ở phần dưới cùng của sidebar (cột bên cạnh) hoặc footer (phần chân) của web blog.  


7. Bước cuối cùng: Bấm "Lưu sắp xếp" [11] để hoàn tất và trở lại trang chủ web, blog xem kết quả. Tiện ích "Feedjit" đã hiển thị và nhiều tính năng thú vị, ẩn chứa trong đó đang chờ đón các bạn khám phá.

    Chúc các bạn áp dụng thành công! 


 MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ   
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika 
Call me : 0926.340.479 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr. Sơn
Call me : 0919.083.000 - 0927.927.000   Email :   Setup247@Gmail.Com 
Hỗ trợ ZALO 24/24 :   Nhập số 0927.927.000 và zalo kết bạn và liên hệ nhé!

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com