PHÁT TRIỂN BLOG NHƯ THẾ NÀO?Giải pháp và lời khuyên để phát triển blog:
    Phong trào viết blog đã và đang nở rộ tại Việt Nam, nhất là blogspot. Nhiều bạn lập blog, nhưng không biết viết gì. Thế là đành đi copy, tự biến mình thành những “kỹ sư chôm chỉa”. Rồi nghe theo lời những “nhà tư vấn đẳng cấp” đi “rải” link (spam link) trên các blog khác để SEO. Một số trang blog, nhất là những blog quảng cáo các dịch vụ, sản phẩm,… thường viết bài theo kiểu nhồi nhét, lặp đi lặp lại các từ khóa - mà “dân” SEO gọi vui là “hiếp dâm” từ khóa…

     Sau đây, Caocongkien 360 xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm nhỏ - để phát triển blog một cách bền vững!


Phân tích vấn đề:

        Kỳ thực, đi “rải” link trên blog khác là một sai lầm đáng tiếc - bởi vì: đối với những blogger có uy tín - do họ tự viết bài; họ viết chi tiết, viết bài bản và viết hay - họ thường là những người am hiểu về blog, nên họ sẽ cài đặt một đoạn mã có tên: “nofollow” (không theo dõi) trong template blog của họ - nhằm điều khiển robot tìm kiếm của Google không theo dõi các link trong mục bình luận của blog. Như vậy, việc “rải” link trên blog của người khác là vô ích! 


      Việc “rải” link trên blog của người khác còn làm cho chủ blog bị “rải” link bực mình. Chủ blog có thể “Báo cáo spam” lên Google. Google sẽ có những hành động can thiệp, dẫn tới Blogger đi spam có thể bị xóa blog hoặc bị hạ thấp thứ hạng blog hoặc robot tìm kiếm sẽ bỏ qua blog đó,…

     Lối viết cẩu thả, “hiếp dâm” từ khóa,... không những chẳng có tác dụng gì mà còn làm cho blog bị nhàm, người đọc khó chịu, xa lánh. Google cũng rất ghét kiểu viết này vì nó làm mất thời gian của robot tìm kiếm.

Giải pháp và lời khuyên để phát triển blog:
       Thứ nhất: cần tự viết, viết bằng chính tư duy, sự hiểu biết của mình,... hay nói cách khác là tự đứng trên đôi chân của mình!

     Thứ hai: viết kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết, hấp dẫn, dễ hiểu, chèn từ khóa một cách tự nhiên với mật độ vừa phải, ngôn từ - chữ viết chuẩn mực, ngữ pháp rõ ràng, hạn chế dùng từ nước ngoài tùy tiện,…!

     Thứ ba: cần chú trọng đúng mức về việc “Mô tả tìm kiếm” khi viết trên Blogspot - xem cách làm ở BÀI VIẾT NÀY!

     Thứ tư: chỉ nên chia sẻ link lên các mạng xã hội (chia sẻ lên Facebook, Google + cá nhân hoặc các trang fanpage,… của chính mình - tuyệt đối không chia sẻ lên Facebook cá nhân, fanpage,… của người khác, vì rất dễ bị “Báo cáo spam”)!

     Thứ năm: cần đưa trực tiếp bài viết lên Google - để được 
nhanh chóng index - xemcách làm ở BÀI VIẾT NÀY!

Thân mến!
18 . 06. 2016.
Nguyễn Vũ Cường (Caocongkien).

 MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ   
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika 
Call me : 0926.340.479 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr. Sơn
Call me : 0919.083.000 - 0927.927.000   Email :   Setup247@Gmail.Com 
Hỗ trợ ZALO 24/24 :   Nhập số 0927.927.000 và zalo kết bạn và liên hệ nhé!

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com