CÁCH SAO LƯU VÀ PHỤC HỒI BÀI VIẾT TRONG BLOGSPOT    Gần đây, Blogspot rất hay bị xóa. Mặc dù nhiều người đã nỗ lực khiếu nại, nhưng rất ít blog được phục hồi. Vậy là bao nhiêu công sức, thời gian, tâm huyết, những lời chia sẻ chí tình của bạn bè,... đã tan thành mây khói. Theo yêu cầu của anh Quỳnh Lý Đức.  CCKchia sẻ với các bạn cách sao lưu, phục hồi bài viết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thủ thuật này sẽ giúp các bạn có thể tạo ra một trang blog mới, với đầy đủ các bài viết và cả những lời chia sẻ của bạn bè trong từng bài viết - y hệt như trang blog hiện tại của các bạn.

Cách sao lưu bài viết (xuất blog): 


    Đăng nhập blog, vào "Thiết kế", ở "Trang tổng quan" bấm chuột vào hình tam giác nhỏ [1]. Một trình đơn thả xuống, bấm vào "Cài đặt" [2], hiện ra giao diện tổng thể điều khiển blog, nhìn xuống phía dưới góc trái bấm "Khác" [3]. Một giao diện hiện ra, bấm "Xuất blog" [4] trong giao diện tiếp theo bấm "Tải xuống blog" [5]. 

   


Ở giao diện tải xuống, đánh dấu kiểm vào "Lưu tập tin" [6] rồi bấm "OK" [7], đợi hệ thống tải xong (thời gian tải xuống phụ thuộc vào số lượng bài viết trong blog nếu có vài trăm bài cũng chỉ mất gần 10 phút). Các bạn lưu lại tập  tin XML đó (đây là các bài viết đã được sao lưu dưới dạng XML nên không thể mở ra đọc bằng cách thông thường).

Cách đưa toàn bộ bài viết lên blog mới (nhập blog):

    Sau khi tạo một blog mới. Đăng nhập vào blog và thực hiện lại các bước như trên, tới giao diện như ảnh 3. Bấm "Nhập blog" [8], hiện ra giao diện như ảnh 7, bấm "Duyệt" [9] hoặc "Chọn tập tin" để đi tới tập tin XML đã sao lưu ở các bước trên. 
Nhấp chuột trái vào tập tin và bấm nút "Open" trong giao diện hiện ra.  Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến giao diện kế tiếp. Ở giao diện này, gõ thật chính xác các ký tự an ninh rồi bấm "Nhập blog" [10]. Đợi hệ thống tải các bài viết của bạn lên blog (thời gian tải phụ thuộc vào số lượng dữ liệu trong tập tin XML - tải lên thường lâu hơn tải xuống chút ít). Nếu không muốn xuất bản các bài viết ngay thì bỏ dấu kiểm trong ô "Tự động xuất bản các bài viết" và các bài viết sẽ được lưu ở dạng "Nháp".
     Khi hệ thống đã tải xong, các bạn có thể bấm vào "Xem blog" để tận hưởng thành quả và những bất ngờ thú vị của thủ thuật này là: các "Nhãn", "Danh mục",... vẫn nguyên vẹn như ở blog cũ.

Mở rộng thủ thuật: 

    Các bạn có thể "tùy biến" thủ thuật này như nhập dữ liệu hai blog trong một blog bằng cách sử dụng giao diện "Nhập blog". Hoặc sao lưu các bài viết và gửi đến bạn bè đăng lên blog của họ,...
    Chúc các bạn thành công! 

 MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ   
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika 
Call me : 0926.340.479 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr. Sơn
Call me : 0919.083.000 - 0927.927.000   Email :   Setup247@Gmail.Com 
Hỗ trợ ZALO 24/24 :   Nhập số 0927.927.000 và zalo kết bạn và liên hệ nhé!

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com