Bật khung nhận xét của Google+ trong Blogger

Nhận xét của Google Plus (hay người ta đơn giản gọi là Google+) là một mạng xã hội với nhiều tính năng cũng tương đối hấp dẫn. Đây là một trong những đứa con cưng của Google và nó được nâng đỡ khá nhiều từ gã khổng lồ này. Hiện tại thì nhận xét của Google+ là một hệ thống nhận xét có những ưu điểm và khuyết điểm riêng (do mình đánh giá) và sau đây mình xin liệt kê cho mấy bạn dễ hình dung.

Nhận xét của Google+ trong Blogger
Nhận xét của Google+ trong Blogger
Ưu điểm của nhận xét Google+ mà mình đánh giá cho đứa con cưng này là tốc độ load tương đối khá tốt, hệ thống nào bây giờ cũng chuẩn HTML5 nên chắc cũng không cần phải kể, cái mà mình đánh giá cao nhất là khi được người dùng chia sẻ link bài viết nó sẽ tự động bắt nhận xét ở bài viết đó về website chứa nó, điều này làm tăng độ phổ biến của website của bạn lên rất nhiều và dễ dàng kích thích được nhiều người nhận xét hơn ở nhiều khu vực.

Nhược điểm duy nhất mà mình thấy ở khung nhận xét này là bạn không thể backup nhận xét cho bài viết được, bạn chỉ cần thay đổi domain hay chuyển về nhận xét mặc định coi như là bạn không thể nào giữ được những nhận xét đã có trước đó và không thể lấy được tổng số nhận xét để đặt vào website. Như vậy sau khi xem qua những ưu và nhược điểm mà mình đã đánh giá bạn có nhu cầu sử dụng thì chúng ta tiếp tục với hướng dẫn đơn giản sau đây.

Bật khung nhận xét của Google+ trong Blogger

Công việc chúng ta phải làm để bật tính năng nhận xét của G+ trong Blogger là rất đơn giản vì Google đã hỗ trợ hầu như toàn bộ mọi thứ cho chúng ta rồi. Bạn truy cập vào trang tổng quan của blog bạn, tại menu bên trái bạn truy cập vào "Google+" tại bên phải bạn sẽ thấy "Sử dụng tính năng Nhận xét của Google+ trên blog này", bạn chọn vào ô vuông nhỏ ngay đầu của nó là thành công.

Bật khung nhận xét Google+ trong Blogger
Bật khung nhận xét Google+ trong Blogger
Sau khi thực hiện thành công thì đảm bảo nhận xét của Google+ sẽ xuất hiện trên blog của bạn, nếu bạn không thấy nó xuất hiện thì có nghĩa là template bạn đang xài đã có một vài thay đổi khiến nó không thế hiện trên blog. Như vậy để nó hiện thì phải làm sao? Để lại nhận xét cho mình để được hỗ trợ nhé, vì mỗi blog mỗi khác mình không hướng dẫn chung chung được.

Lời kết

Việc sử dụng Google+ sẽ gia tăng rất nhiều tương tác của bạn với độc giả nếu như bạn biết tận dụng nó. Không chỉ riêng thế đâu mà nó có có tác động to lớn trên kết quá tìm kiếm của Google nữa mình sẽ để dành vào dòng đó cho bài kế tiếp.

Nếu bạn không thích hoặc muốn đảm bảo an toàn cho nhận xét của bạn thì bạn có thể xem qua bài này "Dùng chung nhận xét Blogger, Facebook, Google+" đủ ba bé khỏi phải lăn tăn, nhưng mà nhớ theo thống kế của mình thì thường người dùng chỉ nhận xét bằng cái đầu tiên, cái mặc định thôi.

 MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ   
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika 
Call me : 0926.340.479 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr. Sơn
Call me : 0919.083.000 - 0927.927.000   Email :   Setup247@Gmail.Com 
Hỗ trợ ZALO 24/24 :   Nhập số 0927.927.000 và zalo kết bạn và liên hệ nhé!

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com