Email Marketing - Dễ dàng. Tiết kiệm. Hiệu quả cao.

Dùng trực tuyến - không cần cài đặt – Bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng bất cứ lúc nào. Không cần cấu hình, không cần smtp server. Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng.
Kết nối Mọi nơi/Mọi lúc – Không phải ngồi tại văn phòng mới có thể thực hiên chiến dịch. Bạn có thể truy cập từ bất cứ đâu qua Internet. Giao diện webbase thân thiện có thể truy cập từ những máy tính có cấu hình thấp nhất.
Tỷ lệ email tới đích 98%-99% – Chúng tôi cấu hình xác thực Email với SPF, DKIM, Dommainkeys. Đảm bảo tỉ lệ tới đích gần như 100% nếu như địa chỉ email gửi tới là chính xác.
Tích hợp hơn 150 email templates – Chúng tôi có hơn 150 mẫu email đươc tích hợp sẵn ở nhiều chủ đề. Bộ soạn thảo email hỗ trợ HTML cũng giúp bạn có thể tự tạo cho mình những mẫu Email chuyên nghiệp nhất cho chiến dịch EMail của bạn.
Theo dõi và thống kê hiệu quả chiến dịch bằng biểu đồ – Khách hàng mở/đọc email, khách hàng click vào liên kết trong email,...đều được theo dõi theo thời gian thực và được thống kê bằng số liệu và biểu đồ. Giúp bạn theo dõi chiến dịch ngay lập tức.
Tích hợp các tính năng cao cấp cho Email Marketing – Bạn có thể tạo các kịch bản gửi tự động, xử lý email hỏng, xuất nhập danh sách, tạo survey,...hầu hết bất kỳ tính năng nào cần thiết cho Email Marketing chúng tôi đều có sẵn.
Đồng hành cùng sự phát triển của bạn – Giải pháp của chúng tôi có các tùy chọn để bạn mở rộng và nâng cấp bất cứ lúc nào, tùy theo sự mở rộng của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

 MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ   
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika 
Call me : 0926.340.479 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr. Sơn
Call me : 0919.083.000 - 0927.927.000   Email :   Setup247@Gmail.Com 
Hỗ trợ ZALO 24/24 :   Nhập số 0927.927.000 và zalo kết bạn và liên hệ nhé!

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com