Bí kiếp tăng lượt xem cho web/blog

Việt Nam trung bình 1 tháng có hơn 150 blogger mới ! Hẳn đó là một con số khá lớn phải không? Những blogger này đã rất hoang mang vì không biết blog mình mới thành lập có nhiều người xem cũng như có đạt hạng TOP GOOGLE hay không? Việc leo TOP GOOGLE được quyết định bởi 2 yếu tố là chất lượng bài viết và lượt xem bài viết. Đôi khi bạn viết bài chuẩn SEO nhưng khó khăn trong việc thu hút độc giả (người xem) để leo TOP GOOGLE. Hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó giúp bạn với công cụ RefreshWeb của Linkthuthuat.com.


Giới thiệu
Hiện tại trên thế giới đã có nhiều công cụ Refresh giúp tăng lượt xem của web, "cày" views Youtube nhưng nó không thể qua mắt được Google! Bởi khi bạn dùng nó, lượt xem cũng sẽ tăng như thứ hạng tìm kiếm từ khóa sẽ không thay đổi vì đối với Google, hàng trăm lần như thế cũng tính là 1 VIEWS. Riêng với công cụ RefreshWeb của Link Thủ Thuật, IP sau mỗi lần tải trang sẽ thay đổi liên tục. Điều này sẽ vượt qua bác Google khá dễ dàng đấy ! Đây là tools Online mình phát triển dựa trên HitLeap (công cụ tăng traffic qua mặt Google).
Khi bạn sử dụng RefreshWeb LinkThuThuat, thời gian mỗi lần tải trang là 2 giây bởi đây là khoảng thời gian đủ và an toàn để được tính là 1 views
Trước khi công khai tools thì mình cũng cho nhiều người bạn thử qua. Nhiều người bảo làm cách này là góp phần PR cho LinkThuThuat. Chính vì lý do đó nên công cụ này sẽ nằm ở một web TRẮNG khác mà nó sẽ KHÔNG BAO GIỜ hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google bởi mình đã đóng và khóa nó lại. Việc này sẽ tạo sự tin cậy đối với người dùng và tránh tin đồn PR cho website Link Thủ Thuật.

Làm sao để sử dụng?
Rất đơn giản, các bạn chỉ cần copy đoạn link phía dưới, sau đó đổi phần url màu đỏ thành url web/blog của bạn là OK
http://www.linkthuthuat.com/p/refresh-website.html?url=http://www.linkthuthuat.com
Lời kết 
Đây là tools cực kì an toàn, không chứa mã độc cũng như rất hữu ích cho blog đặc biệt với các blog mới tạo. Hi vọng công cụ này sẽ làm các bạn hài lòng. Đừng ngần ngại góp ý cũng như thắc mắc ở comments phía dưới nhé !

Chúc các bạn thành công!

 MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :   

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẾ KỶ   
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika 
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  Lienhe365@gmail.com 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr. Sơn
Call me : 0919.083.000 - 0927.927.000   Email :   Setup247@Gmail.Com 
Hỗ trợ ZALO 24/24 :   Nhập số 0927.927.000 và zalo kết bạn và liên hệ nhé!

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com