Đừng là kẻ than vãn

altThan vãn. Đương nhiên than vãn là chuyện hợp pháp, nhưng nếu bạn để mặc cho thái độ truyền nhiễm chết người này- bệnh than vãn- được tự do hoành hành thì rồi nó sẽ chinh phục bạn. Sự than vãn có thể chiếm lấy cuộc sống của bạn. Nó tàn phá bạn và không để lại cho bạn bất cứ điều gì. Chẳng ai muốn đi cùng một kẻ chuyên than van. Không ai muốn quảng bá cho một người như vậy. Không ai muốn sống với anh ta. Không ai muốn trở thành một đối tác của anh ta. Không ai muốn có một kẻ than vãn ở bên cạnh.Sự than vãn khiến bạn phải mất đi nhiều cơ hội hơn bạn có thể tưởng tượng nếu để nó vồ lấy và bóp cổ mình.

Nếu bạn không nghĩ là than vãn là xấu thì hãy hỏi bọn trẻ của Israel về Kinh Cựu Ước nổi tiếng. Chúng cũng giống như tất cả chúng ta, nhưng câu chuyện của chúng xảy ra đã được đưa vào cuốn sách.

Câu chuyện kể rằng trẻ em của Israel là nô lệ ở Ai Cập. Thiên Chúa ban vô số phép lạ mầu nhiệm và giải thoát được chúng ra. Nào giờ chúng đã có quyền tự do và đang đi hướng về vùng Đất Hứa. Nhưng ... bi kịch của câu chuyện là - chúng không bao giờ đến được đó. Lý do - kể từ một ngày chúng bắt đầu than vãn.

Chúng kêu ca về thực phẩm - vừa được giải thoát từ chế độ nô lệ mà lại phàn nàn về thực phẩm?! Họ than van và khóc lóc, kêu ca về nước. Trong sa mạc mà chúng có nước để uống, nhưng ... nước sao không ngon gì cả?! Chúng than van và phàn nàn về người trưởng đoàn ... đã giải thoát cho chúng khỏi ách nô lệ?! Họ phàn nàn rằng sao mà nóng quá, lạnh quá, xa quá, khó quá, đường gập gềnh chông gai quá. Chúng than vãn và khóc lóc suốt nhiều năm trời  - chính xác là bốn mươi năm. Cuối cùng, Thiên Chúa nói rằng Ngài đã quyết định - Hủy hành trình!

Câu chuyện kể rằng chúng đã chết trong sa mạc và không bao giờ đến được Vùng đất hứa - sau khi tất cả những rắc rối! Tôi tin rằng câu chuyện này dạy chúng ta hai điều:

    1/ Nếu bạn thích và dung túng cho việc than van thì đến một ngày bạn sẽ nhận được kết quả là tương lai của bạn bị hủy bỏ - những sức bật của tương lai, cơ hội trong tương lai.

    2) Ngay cả Thiên Chúa cũng nhận được lắm lời than phiền


Tôi nghĩ rằng bạn đã hiểu được quan điểm của tôi. Than van không phải dành cho những người chiến thắng trong cuộc sống.

Bạn phải tập trung vào những việc bạn có thể làm, chứ không phải việc bạn không thể. Và bạn phải tập trung vào những cơ hội chứ không phải là khó khăn.

Khi bạn làm điều này bạn sẽ không chỉ truyền cảm hứng cho bản thân mình, mà bạn còn là  một ví dụ điển hình cho những người khác noi theo


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com