Tôi không thích KDTM bởi vì có nhiều người thất bại hơn những người thành công

Tôi cược rằng bạn thường xuyên nghe được những lời phát biểu như vậy rất nhiều trong doanh nghiệp của bạn, phải thế không? Một vài người nói chuyện với chúng ta rằng họ ghét KDTM hoặc không muốn tham gia vào một doanh nghiệp KDTM, vì họ nghe nói có nhiều người đã thất bại trong KDTM hơn số người kiếm được lắm tiền. Vậy tôi có thể nói gì nhỉ? Đó là sự thật. Phải, bạn đọc đúng rồi đấy. Một số lượng lớn đã thất bại và đó chính là thực tế.

 
Tuy nhiên, khi bạn nghĩ kỹ, có bao nhiêu phấn đấu khác của đời người mà bạn có thể thay thế với chữ"KDTM” trong câu nói trên và cũng có thực tế hệt như vậy? H-m-m m-- hãy xem đã
 Rất nhiều người thất bại trong các cuộc thi đua ở trường học- nhiều hơn số người thành công. Chỉ có một vài người được chọn giữ vị trí nhất, nhì, ba.
Nhiều người thất bại trong Thể thao - hơn số người thành công. Hãy nhìn vào bóng đá, có bao nhiêu cầu thủ đạt đến tiêu chuẩn cấp thế giới như Ronaldinho, David Beckham, C. Ronaldo, và Pele?
Nhiều người thất bại ở thời Đại Học- nhiều hơn số người tốt nghiệp hạng ưu.
Nhiều người thất bại trong Kinh Doanh- hơn số người thành công và trở thành triệu phú hay tỉ phú 
Nhiều người thất bại với nghề Ca sĩ- hơn số người thành công. Hãy nhìn vào cuộc thi America Idol- có bao nhiêu người đăng ký dự thi và có chăng vài người được mời vào phòng thu.
Nhiều người thất bại trong nghề Người mẫu- hơn là những người thành công, Hãy xem có một vài người mẫu đạt đến đẳng cấp quốc tế như Cindy Crawford, Gisele Bundchen, Heidi Klum, Iman, Tyra Banks
Nhiều người thất bại khi muốn leo lên Bậc thăng tiến- hơn là những người thành công. Hãy nhìn vào bất cứ một tập đoàn nào. Có được mấy người chạm đến nấc thang cao nhất như Tổng giám đốc trong sự nghiệp? 
Nhiều người thất bại trong Chính trị- hơn số người thành công. Hãy xem có bao nhiêu nhà chính trị trở thành Phó Thủ Tướng hay Tổng Thống của một quốc gia.
Nhiều người thất bại trong vai trò Nhà văn- hơn những người thành công. Bạn thấy có bao nhiêu cuốn sách bán chạy so với con số người khát khao mơ trở thành nhà văn 
Nhiều người thất bại trong vai trò Ngôi sao điện ảnh- hơn là những người thành công. Hãy xem có được bao nhiêu ngôi sao điện ảnh so với con số những người ngày ngày đến thử vai.
 Danh sách đó cứ thế vẫn còn rất dài. Vậy có vấn đề gì đáng nói nếu nhiều người thất bại trong KDTM  hơn là những người thành công? Lần sau nếu như ai đó nói"Tôi không thích KDTM bởi vì rất nhiều người thất bại trong doanh nghiệp này," thì bạn hãy soi sáng cho họ bằng thực tế cuộc sống: Đa số người ta thất bại trong bất cứ mọi lĩnh vực nhất định của cuộc sống - nhiều hơn con số thành công.

 
Khi nói đến sự thất bại so với thành công, dù cho có là KDTM hay bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa, thì cuộc sống là sự lựa chọn. Bạn có chọn làm việc cật lực hay không. Bạn có chọn học hành nghiêm chỉnh hay trốn học trong lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn chọn luyện tập cả ngày trên sân bóng, hay chỉ chơi một chốc lát mà thôi. Bạn chọn thức khuya để chăm chút, chỉnh sửa cho những bức ảnh trưng bày hay đi ngủ sớm. Bạn chọn ở lại văn phòng làm việc thật muộn để hoàn thành công việc của bạn, hay bất kể thế nào chỉ đến 5 giờ chiều là ra về, giống như hầu hết các đồng nghiệp. Bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ của bạn hoặc bỏ dở nửa chừng. Tôi nghĩ rằng bạn nhìn thấy rõ những gì tôi đề cập. Những cá nhân nào có động lực cao, làm việc chăm chỉ, không ngừng tìm kiếm kiến thức, và những ai kiên trì để đạt được những gì họ muốn thì sẽ thành công trong cuộc sống. Phần còn lại chỉ có thể nhìn từ bên ngoài


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com