Thực phẩm chức năng giúp nâng cao hệ miễn dịch

Các bác sỹ cho biết thực phẩm chức năng Delta-Immune có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch cho con người.


Ngày 29/11, tại hội thảo khoa học "Suy giảm miễn dịch trong lao và các giải pháp hỗ trợ từ thực phẩm chức năng Delta-Immune", các nhà khoa học công bố kết quả nghiên cứu cho thấy, một trong những nguyên nhân khiến bệnh nhân lao điều trị khó và kéo dài thời gian là do hội chứng suy giảm miễn dịch, phải dùng thuốc kéo dài vừa mất thời gian vừa tốn kém. 
GS.TSKH Hoàng Tích Huyền cho biết sử dụng thuốc trong điều trị bệnh lao chỉ có tác dụng trước mắt. Điều quan trọng lâu dài là nếu không nâng cao hệ miễn dịch thì nguy cơ tái mắc bệnh rất cao dẫn tới việc điều trị khó khăn hơn.

Nâng cao hệ miễn dịch sẽ giúp cơ thể bệnh nhân tự sản sinh ra kháng thể chống lại vi trùng lao. Nhờ đó giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khoẻ và có khả năng tự phòng chống được bệnh.

Tại hội thảo các bác sĩ giới thiệu Delta-Immune là phát minh khoa học, sản phẩm được tách ra từ màng tế bào của sữa chua với tác dụng nâng cao hệ miễn dịch cho con người.

Công trình do các nhà bác học Nga nghiên cứu thành công vào những năm 80 của thế kỷ 20 và được các nhà khoa học Mỹ phát triển rồi đưa vào sử dụng trong việc nâng cao hệ miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Hiện nay, sản phẩm này đang được sản xuất tại Việt Nam và được kết hợp thành công với các thảo dược thiên nhiên sẵn có của Việt Nam.

Sản phẩm này được khuyến cáo là nên dùng đối với các bệnh nhân lao và một số bệnh mãn tính khác như viêm gan mãn tính, hỗ trợ ung thư, viêm đường hô hấp, bệnh đường tiêu hoá.
 


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn
 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com