Đợi cho mọi thứ hoàn hảo, rồi tôi sẽ sẵn sàng!

Bạn có nghĩ đến việc phát triển và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn, nhưng tự dừng lại với suy nghĩ rằng bạn cần làm thêm chút nữa rồi mới bắt tay vào kinh doanh được? Thêm một ý nữa là bạn muốn website  phải thật hoàn hảo trước khi bạn phổ biến đường link và sau đó mới phát triển kinh doanh ?


Hoặc là thực hiện nó hoặc để cho nó tự diễn ra theo cách riêng! Doanh nghiệp của bạn, sản phẩm, dịch vụ của bạn, trang web của bạn sẽ không ngừng thay đổi và phát triển - và không bao giờ có thể được khá "hoàn hảo" đối với các tiêu chuẩn trong đầu của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chưa sẵn sàng để nhận ra và giúp đỡ người khác và phục vụ họ bằng chuyên môn hay các sản phẩm của bạn. 

Tôi từng dán các ghi chú trên tất cả các tủ hồ sơ của tôi và bảng thông báo với những lời phát biểu rất sâu sắc và truyền cảm và một trong số đó là "Thực hiện thì tốt hơn là hoàn hảo" (Scott Allen). 

Hoàn hảo sẽ là tuyệt vời nhưng dù chúng ta có thông thạo bao nhiêu đi chăng nữa, vẫn có thể sót một lỗi đánh máy nào đó. Một lỗi đánh máy không gây ra thảm họa cho một sản phẩm tuyệt vời khác hoặc ebook. Nếu mà phần đồ họa trên website của bạn không vị trí hoàn hảo chính xác hoặc bạn có thể muốn thử một phông chữ khác trong logo của bạn, đừng để điều đó ngăn bạn chậm giới thiệu hình ảnh online của mình. 

Bạn có muốn bắt đầu một tài khoản Twitter, Facebook, hoặc tham dự một cuộc họp mạng lưới địa phương, nhưng bạn đã không làm vì bạn không chắc chắn mình nên nói gì cho đúng? Hãy đoán xem… nhiều người trong số chúng ta cũng thế thôi. Chắc chắn, có những người tuyệt vời có thể chu toàn mọi thứ, nhưng tôi đặt cược họ không được như thế khi họ mới bắt đầu. Cách duy nhất để cải thiện là thực hành. Hãy tìm cách để cảm thấy không suôn sẻ, hãy bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn và đối phó với khả năng rằng bạn sẽ làm lỗi hoặc xấu hổ về bản thân hoặc ai đó sẽ chỉ ra một lỗi đánh máy hoặc lỗi ở đâu đó. Bạn sẽ làm những điều đúng - bạn sẽ điều chỉnh nó và tiến lên.. Điều đó cũng sẽ không đánh sụp nổi thế giới hoặc doanh nghiệp của bạn (trừ khi bạn chọn để cho phép điều đó thành có thể). 

"Điều thực sự khó khăn, và thực sự tuyệt vời, là từ bỏ sự hoàn hảo và bắt đầu trở thành chính mình." ~ Anna Quindlen 

Hãy xem việc này như một cú đá ảo vào cả bạn, độc giả, và tôi! Hãy là chính mình - giúp những người bạn có trách nhiệm - và miễn là bạn cho đi những gì tốt đẹp nhất bạn có, đừng để cho việc theo đuổi sự cầu toàn bất tận xen vào con đường của bạn, mà thay vào đó là hãy trở nên cực tốt hết mức có thể. Luôn luôn khao khát cho nhiều hơn và tốt hơn nhưng liên tục tạo ra, giúp đỡ, và phục vụ như bạn khao khát. 


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com