Những năm tháng viên mãn


Theo Ken Dychtwald, Nhà tâm lý học, Nhà lão học và tác giả cuốn “Những năm tháng viên mãn” cho rằng những người sinh ra trong thời đại bùng nổ dân số, “thời đại hoàng kim”, đang định nghĩa lại việc nghỉ hưu.   Ông đã chỉ ra rằng con người đang ngày càng sống lâu hơn. Nếu bạn nghỉ hưu vào năm 65 tuổi, bạn tốt hơn hết là tìm nguồn sinh sống cho mình trong ít nhất thêm 25 năm nữa. Nói khác hơn là con người đang cần phải làm việc lâu hơn trước.

Một trong những lý do chính là vì cuộc sống quá đắt đỏ.
Khi người ta sống lâu hơn, họ cần phải làm việc lâu hơn để nuôi sống bản thân mình.
Thế nhưng rất nhiều người trong thời đại bùng nổ dân số quyết định tiếp tục làm việc bởi vì họ không muốn bị lu mờ đi. Họ còn có nhiều giấc mơ để theo đuổi. Dychtwald dám chắc rằng rằng nếu họ bị cho thôi việc ở độ tuổi 55 như trước kia thì họ sẽ rất nhàm chán.
Dytchwald cho rằng những năm tứ tuần của bạn chính là thời gian sung sức nhất.
Hãy làm ngay những gì mà bạn muốn. Trước khi bạn bước sang độ tuổi ngũ tuần, bạn không cần phải kiếm quá nhiều hay gây ấn tượng với bất cứ ai. Hơn 70% tài sản của nước Mỹ là do những người trên 50 tuổi kiểm soát. Tỉ lệ phần trăm này sẽ còn gia tăng khi ngày càng có nhiều người bước sang tuổi 50 hay nhiều hơn.
Dytchwald cũng khuyên con người nên làm mới lại những nghề nghiệp của họ. Ông ta cho rằng, hãy trở lại trường học hoặc làm điều gì khác bạn yêu thích mà trước đây bạn chưa làm được vì công việc.
Ông cũng khuyên bạn nên quên đi tất cả những gì bạn từng biết hoặc nghe người khác nói về việc nghỉ hưu.
Một cuộc sống mà không làm việc hoặc thiếu đi áp lực trong những ngày dài nô đùa với cháu nội hoặc chơi gôn, sau đó thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời hay một bộ phim hay có lẽ chỉ nên dành cho ông bà của chúng ta mà thôi, phải không nào?
Chúng ta đã lớn lên và chứng kiến khái niệm tận hưởng cuộc sống đầy đủ nhàn rỗi như thế của các thế hệ trước.
Nhưng giờ thì hãy quên đi tất cả những gì bạn từng biết.
Bạn không có nghĩa vụ phải bỏ việc chỉ vì bạn đang già đi.

Tái tạo công việc, Tái tạo quyền lực và dốc sức

Thay vì nghỉ hưu như truyền thống, Dytchwald khuyên, hãy tái tạo công việc và tái tạo sức mạnh của bản thân, dốc sức vào cuộc sống ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn chọn và theo những cách thức bạn ưa thích, không để bản thân bị cuốn vào trong tăm tối.
Nghỉ hưu sẽ là một giai đoạn mới đầy thú vị đến kề sau thế hệ sinh ra trong thời đại bùng nổ dân số này. Trong cuốn Những năm tháng viên mãn, Dytchwald khuyên rằng những ai đang xem xét nghỉ hưu nên tìm lấy một nghề nghiệp mới mang lại thêm sự khích lệ và năng động cho thời giờ nhàn rỗi của mình.
Những năm tháng viên mãn không phải là một cuốn sách cẩm nang hướng dẫn việc nghỉ hưu. Nó nói về việc không nghỉ hưu, tiếp tục ở lại cuộc chơi theo cách mà bạn thấy là thoải mái và sung sức nhất.
Tuy tiền bạc rất quan trọng, nhưng theo tác giả, bạn hãy tìm một trong vô số cơ hội để bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.
Tôi tin rằngbán hàng trực tiếp và KDTM đích thực là những cơ hội như thế cho bạn.

Có lẽ Dytchwald đã thấu hiểu được ngành KDTM qua một cách thức mới mẻ để chúng tôi được tiếp thị KDTM đến những ai đã chuẩn bị nghỉ hưu hoặc đã nghỉ hưu: “Rời bỏ công việc hiện tại bằng một nghề nghiệp thú vị và tưởng thưởng xứng đáng như trong KDTM”
Bởi những lợi thế mà bạn có thể thấy dưới đây:
• Giờ giấc Linh hoạt
• Thời gian nhàn rỗi
• Thu nhập Thêm
• Tác động xã hội
• Một cơ hội để đi du lịch vòng quanh thế giới bằng công việc
• Những Kỳ nghỉ thưởng
• Cuộc sống hiệu quả
• Danh vọng hay sự công nhận
• Khả năng áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm cả đời
• khả năng trở thành một người cố vấn
• Những mục đích và những thành tích
• Thu nhập thặng dư
• Khả năng làm việc tại nhà và thậm chí là làm trái nghề
• Không có độ tuổi hưu bắt buộc
• Doanh nhân tự do làm việc cho chính bạn
Chẳng phải bán hàng trực tiếp / KDTM là nghề nghiệp hoàn hảo để bạn chọn khi thôi việc hay sao? Lẽ nào chúng ta không nên nói cho những ai bước vào tuổi 50 hay lớn hơn rằng: ‘ họ nên nghỉ hưu để tham gia vào KDTM”
Trên hết, những người ở độ tuổi này có nguồn tài chính để xây dựng doanh nghiệp.
Họ không phải cần có thu nhập lớn ngay. Họ có thời gian để xây dựng doanh nghiệp và thời gian để chờ đợi và kiên nhẫn đối với việc xây dựng doanh nghiệp đó. Nghề KDTM có thể thú vị và thử thách, song mang lại những sự tưởng thưởng về tài chính lẫn thời gian nhàn rỗi và năng động cần có đối với nghỉ hưu.
Vì những ai đang độ tuổi 55 có thể sống thêm được 35 năm hoặc hơn thế nữa và trải qua sự gia tăng chi phí sinh hoạt, họ cần có một nghề nghiệp dự phòng để lo cho cuộc sống của mình sau khi nghỉ hưu. Ngành KDTM của chúng ta không chỉ mang đến cơ hội thu nhập và còn mang lại thu nhập thặng dư dài hạn. Vì thế có lẽ KDTM sẽ là một sự lựa chọn cho những người cao tuổi.

Lưu ý: Đừng quá sơ suất

Giờ thì tôi muốn khuyến cáo ngành KDTM chớ nên vượt quá đà trong việc định vị chúng ta đối với thế hệ sắp bùng nổ trong thời gian tới.
Khoảng 20 năm trước đây, Nhật báo KDTM, khi đó gọi là Nguyệt San Kiếm Tiền đã thực hiện một cuộc khảo sát. Trong công trình khảo sát đó, độ tuổi trung bình độc giả tham gia KDTM của chúng tôi là 43
Cách đây vài năm, chúng tôi lại thực hiện cuộc khảo sát khác, tương tự khảo sát trên và kết quả là độ tuổi trung bình của ngành KDTM là 53.
Nếu là bán hàng trực tiếp / KDTM phát triển quá mạnh đối với những người độ tuổi hưu bùng nổ trong thời gian tới, điều này có thể dẫn đến sự thất bại của ngành KDTM trong vòng đời hoặc cuối vòng đời của ngành. Chúng ta cũng cần tập trung những nỗ lực vào việc tái định vị và marketing để thu hút giới trẻ.
Tỉ lệ phần trăm rất nhỏ, chưa đến 2% nhà phân phối hiện nay dưới 25 tuổi.
Vì mục đích sống còn lâu dài cho ngành KDTM, chúng ta phải ngay lập tức nỗ lực thực sự nhằm việc thu hút và giữ chân được giới thanh niên. Ngành KDTM không muốn tạo ra biểu tượng rằng đây là ngành chỉ dành cho ngành cao tuổi và nghỉ hưu.
Chúng ta cũng tạo cơ hội ổn định cho những bạn trẻ muốn làm việc trong khi vẫn theo học đại học.
Đôi bạn trẻ nào cố dành dụm tiền để chuẩn bị lập gia đình hoặc mua nhà cũng có thể làm việc trong KDTM cùng nhau. Đối với công việc này họ không phải bỏ thời gian dành cho nhau vào công việc thứ hai
Bố mẹ có con nhỏ có thể ở nhà trong khi vẫn kiếm được thu nhập từ KDTM.
Với tiền tiết kiệm từ việc không phải mất tiền gửi trẻ hoặc đi du lịch, họ có thể kiếm được ít hơn mà vẫn còn lại nhiều hơn, đặc biệt sau khi trừ thuế.
Nói cách khác, KDTM là doanh nghiệp hứa hẹn dành cho tất cả mọi lứa tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, khi người ta ngày càng sống lâu hơn và ít thỏa mãn với việc nghỉ hưu hơn trước, thì chính là thời điểm cho KDTM mang đến nghề mới cho những người trong độ tuổi này .
KDTM có thể biến những năm tháng nghỉ hưu trở thành những năm tháng lành mạnh, viên 


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com