Mạng lưới của KDTM tác động đến thị trường bán lẻ

Tiến sĩ Keith B. Laggos
Bài viết trước đây khi đặt ra câu hỏi “ Có gì điều mới mẻ?” Tôi đã nhận xét về số lượng ngày càng tăng của những công ty đưa ra loại thức uống dinh dưỡng / nước trái cây và thức uống tăng lực.

 


Tôi có nói rằng đã đến lúc ngành KDTM nên tìm kiếm sản phẩm mới bởi vì ngành kinh doanh từ trước đến nay vốn được biết đến như một nơi để giới thiệu các sản phẩm mới lạ. Mặc dù đã đề cập rằng những nước trái cây và thức uống tăng lực của KDTM vượt trội hơn những sản phẩm đồng loại trong thị trường bán lẻ, tôi không thể giải thích sự tác động mà các sản phẩm này đang có từ thị trường bán lẻ. Chỉ vì tôi muốn nhìn thấy các phát kiến mới, không có nghĩa là có điều gì không tốt lành với bất kỳ sản phẩm hiện nay chúng ta đang cung cấp. Thực tế còn hoàn toàn ngược lại.
Chỉ cần một vài năm trước đây, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trái nhàu, măng cụt, acai, goji, amalaki hoặc nhiều loại quả hay nước ép kháng độc mạnh/ bổ sung dinh dưỡng trong một cửa hàng tạp hóa lớn. Bạn có lẽ sẽ không tìm thấy chúng trong bất cứ khu vực chuyên biệt hoặc thậm chí trong một cửa hàng thực phẩm sức khỏe nào. Rất ít người sẽ xem xét mua chúng nếu có ai bán đi chăng nữa. Họ không biết hoặc hiểu được giá trị dinh dưỡng của chúng. Nhờ các công ty KDTM giới thiệu các lợi ích phi thường của các loại nước này cho nhà phân phối và khách hàng của họ, đã tạo một nhu cầu đối với các sản phẩm này.
Hầu hết các loại nước ép & trái cây kỳ lạ này đều xa lạ đối với công chúng Mỹ nói chung. Ích lợi y tế của chúng được người dân bản địa từ nơi xuất xứ của chúng biết rõ nhưng ngành công nghiệp thực phẩm hay thậm chí cộng đồng khoa học lại thường không hề biết đến. Các công ty KDTM đã nghiên cứu và phát hiện ra những loại thực phẩm và nước uống này. Họ tìm ra hoặc thường tiến hành các nghiên cứu khoa học tự để xác minh được lợi ích của chúng mang lại. Những công ty KDTM đã bỏ nhiều công sức trong việc điều phối những thực phẩm này thành các sản phẩm tiêu thụ có thể tối đa hóa các lợi ích y tế. Sau đó các công ty này đã hướng dẫn cho các nhà phân phối và khách hàng về các lợi ích vô giá của các nước trái cây và thức uống dinh dưỡng. Sau cùng họ cũng đã tạo ra được một thị trường cho các sản phẩm này. 


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com