Hãy đốt thuyền của bạn!

Nếu tinh thần của bạn đang bị quấy rầy bởi những suy nghĩ sợ hãi, lo âu, nghi ngờ và lo lắng, đã đến lúc cần phải "đốt thuyền của bạn" và trở thành  có trách nhiệm với sự nghiệp bán hàng của bạn!

Tôi tin rằng vị huấn luyện viên vĩ đại của NFL Hall of Fame, Vince Lombardi, đã đúng khi ông nói rằng "Chất lượng cuộc sống của một con người tỷ lệ trực tiếp đến cam kết của họ đối với mong muốn trở nên xuất sắc, bất chấp sự nỗ lực trong lĩnh vực họ đã chọn" Bạn có đồng ý với Ngài Lombardi, hoặc bạn có thuộc dạng người khi có khó khăn vẫn giữ sự tập trung và giữ cam kết? Bạn có cho phép những ảnh hưởng tiêu cực của sự sợ hãi, lo âu, nghi ngờ bản thân, và lo lắng chiếm lấy suy nghĩ và phá hoại mọi thành quả của bạn?
Đáng buồn thay, hầu hết mọi người không đạt được mục tiêu đã đặt ra, không phải vì họ lười biếng hoặc thiếu chủ động, mà vì họ chưa bao giờ cam kết nhất định thành công! Tôi không nghĩ rằng một thành quả lớn có thể có được mà ban đầu lại thiếu đi một kế hoạch hành động và sau đó là một cam kết không thể lay chuyển để hoàn thành kế hoạch đó. Walt Disney được ví như là một trong những người mơ mộng sáng tạo nhất và cũng là người đàn ông quyết đoán của thế kỷ XX. Walt hiểu sức mạnh của sự cam kết và thường xuyên nói với những người xung quanh "Khi bạn tin vào một điều gì đó, hãy tin hoàn toàn, mặc nhiên và không nghi ngờ gì nữa."
Các chiến binh Hy Lạp cổ đại đã được kẻ thù của họ sợ hãi lẫn kính phục. Trong trận chiến, người Hy Lạp thiết lập một danh tiếng rất xứng đáng cho sự dũng cảm vượt trội của họ và cam kết bất di bất dịch đối với chiến thắng. Chìa khóa thành công áp đảo của họ trên chiến trường đã nhấn mạnh nhiều về cách các chỉ huy người Hy Lạp thúc đẩy các chiến binh hơn là các vấn đề về chiến thuật hoặc đào tạo. Người Hy Lạp là những nhà tâm lý chiến đại tài hiểu rõ cách làm thế nào có thể sử dụng một “màn trình diễn kịch tính" để rót tinh thần can đảm vào sâu bên trong trái tim của mỗi chiến binh. Một khi các chiến binh đã di chuyển từ thuyền của họ bước lên bờ của kẻ thù, các chỉ huy Hy Lạp sẽ ra mệnh lệnh đầu tiên "đốt thuyền!" Hình ảnh chiếc thuyền đang cháy đã xoá sạch mọi ý niệm rút lui khỏi trái tim cũng như dập tắt bất cứ ý nghĩ đầu hàng nào từ trong suy nghĩ của họ. Hãy tưởng tượng tác động to lớn về tâm lý lên những người chiến binh khi họ theo dõi tàu thuyền của họ đang ngùn ngụt cháy như ngọn đuốc. Khi đoàn thuyền biến thành tro và lặng lẽ chìm dần xuống làn nước, mỗi người đàn ông hiểu rằng không có đường quay trở lại và cách duy nhất để được về nhà là phải chiến thắng.
Trong sự nghiệp bán hàng, trận đánh của bạn không phải là chiến đấu với vũ khí trên bờ biển nước ngoài, mà là trong giới hạn tâm trí của riêng bạn. Một nhân viên bán hàng thực sự tận tâm không có sự phung phí xa xỉ hoặc thời gian cho những lạc thú của suy nghĩ tiêu cực. Những động lực cơ bản cho mọi thành công thật sự là một cam kết sâu sắc và vững chắc với các nghĩa vụ bạn đảm trách. Bán hàng là một nghề nghiệp nhiều đòi hỏi và thách thức, nhưng nó cũng là nghề mang lại các phần thưởng cá biệt và nguồn sinh lợi tài chính xứng đáng cho những ai có đầy đủ cam kết trở thành người thành công. Nếu bạn đang rối rắm bởi những suy nghĩ sợ hãi, lo âu, nghi ngờ và lo lắng, đã đến lúc "đốt thuyền của bạn" và trở nên thật tận tâm với sự nghiệp bán hàng! 


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com