Chinh phục nỗi sợ hãi

Điều gì thực sự khiến bạn không được sống với giấc mơ của mình? 
Vấn đề gì chi phối nhiều nhất đến cuộc sống của con người? 
Câu trả lời là: nỗi sợ hãi!
alt


Con người chúng ta sống qua ngày trong sợ hãi. Lo sợ mất đi sự giàu có, sợ bị mất người thân, sợ đưa ra các quyết định sai lầm, sợ sống thật với bản thân mình, sợ lớn lên, sợ phải thực hiện một cam kết nào đó.. Danh sách này vẫn còn tiếp diễn rất dài. 
Các nguyên nhân hàng đầu khiến người ta không thực hiện được ước mơ của họ không phải là sợ thất bại mà chính là sợ thành công. Nỗi sợ hãi thực sự lấn át những gì mà họ đặt mục tiêu cần phải làm.! Sự sợ hãi về cuộc sống quá đầy đủ có thể đã làm bạn tê liệt. Điều này sẽ làm cho bạn không bao giờ thật sự cố gắng trong doanh nghiệp của mình, hoặc nếu như bạn cố gắng, thì chúng cũng phá hoại những nỗ lực của bạn để bạn không bao giờ phải đối mặt với nỗi sợ thành công.
alt
Hầu hết mọi người sống cuộc đời của họ trong sự kềm kẹp của nỗi sợ hãi này và họ thậm chí cũng không hề biết rằng nó đã kiểm soát họ! Sợ hãi là một điều mà có thể biến ước mơ của bạn về tự do tài chính, các mối quan hệ yêu thương, một cuộc sống no đủ và đáng giá trở thành một dạng của những thói quen bao gồm có sự trì hoãn, tự phá hoại và nhiều thói quen xấu khác. 
Sợ hãi là vấn đề thống trị trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay. Hai câu hỏi bạn cần phải trả lời để chinh phục nỗi sợ hãi của bạn là: 
Nỗi sợ nào kiểm soát nhất đến hành vi của bạn? Liệu có phải là những nỗi sợ thất bại, sợ bị từ chối, sự sợ thành công, hay là tất cả? 
Làm thế nào để ngắt bỏ các thói quen xấu mà tôi đã nuôi dưỡng như là một phương tiện bảo vệ tôi tránh khỏi sự sợ hãi này? Làm thế nào để cắt các chương trình đang chi phối bản thân vốn có trong tôi? 
Đây là hai câu hỏi quan trọng nhất khi nói đến việc khắc phục nỗi sợ hãi của bạn. Nếu bạn có thể trả lời hai câu hỏi, cuộc sống của bạn mãi mãi sẽ thay đổi! 
Thực tế của sự sợ hãi ở chỗ nó là nhân tính và là một phần của cuộc sống. Nó sẽ không phải biến mất.. Một số nỗi sợ hãi thậm chí còn tốt cho sức khỏe! Đó là một món quà dành cho bạn để giữ cho bạn an toàn và mang bạn đến gần hơn với đấng tạo hoá của mình. 
Mọi người đều được sinh ra với ba nỗi sợ hãi bản năng. Đây chính là:. sợ bị ngã, sợ tiếng ồn lớn, và sợ bị bỏ rơi. Ba nỗi sợ này đã được trao cho bạn để giúp bạn theo dõi những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Hãy suy nghĩ về nó, chính nỗi sợ hãi sẽ kích thích tạo adrenaline - Một loại hormone được sản xuất ra bởi cơ thể khi bạn sợ hãi,tức giận hay thích thú, cái mà làm cho nhịp tim đập nhanh hơn và cơ thể chuẩn bị cho những phản ứng chống lại sự nguy hiểm- giúp bạn thoát khỏi một tình huống thực sự không an toàn. Cũng chính nó dồn bạn vào thế chiến đấu để giành chiến thắng
alt
Đức tin được sinh ra trong sợ hãi. Đấng Toàn năng vô hạn biết được rằng nỗi sợ hãi sẽ điều khiển người của Ngài trở về với Ngài. Mặc dù đôi khi chỉ những lúc nào sợ hãi cùng cực chúng ta mới tìm đến Thiên Chúa và chọn Ngài.  Hãy xem lại cuộc sống của bản thân và suy nghĩ về những lần bạn nhìn vào Thiên Chúa bởi sức mạnh và sự khôn ngoan của Ngài.. Đó có lẽ là những lần sợ hãi cùng cực. Đức tin thực sự được sinh ra từ nỗi sợ hãi! 
Vậy thì, điều gì gây ra sự kềm kẹp của nỗi sợ chính là vấn đề số một trong xã hội ngày hôm nay? Tại sao người ta để cho nổi sợ kiểm soát hành động, niềm tin và cuộc sống của họ. Câu trả lời là sự khác biệt giữa phản ứng với nỗi sợ hãi và hành động trong sợ hãi.? Có thể làm được mọi thứ với hệ thống niềm tin của bạn. 
Trẻ em thường phản ứng theo bản năng đối với sự sợ hãi, đây là hành vi thích hợp ở lứa tuổi này. Hầu hết người lớn lại không làm rõ sự khác biệt giữa phản ứng với nỗi sợ, như khi họ đã là một đứa trẻ, và hành động với trí tuệ của họ khi giải quyết nỗi sợ ấy. 
Con người phản ứng theo bản năng đối với nỗi sợ hãi bằng cách phủ nhận nó hay bỏ chạy khỏi nó. Họ bỏ lỡ sức mạnh đến từ hành động với trí tuệ của họ, không bao giờ cho phép sự sợ hãi trở thành sự kềm toả  như nó muốn.  Hãy học cách hành động với trí tuệ của bạn bằng cách phơi bày nỗi sợ thực sự của bạn và những niềm tin đại diện cho chúng và thả lỏng bản thân để bạn có thể bước lên trên với tất cả có những gì bạn thấy có nghĩa là “Làm- Có-Là” Làm gì, có gì và trở thành người như thế nào! 


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com