Chiếc dù của bạn màu gì?

Hiểu biết về bốn loại tính cách sẽ giúp cho các nhà phân phối KDTM tiếp xúc với khách hàng tương lai theo cách thức hiệu quả và có lợi nhất. Điều thiết yếu là bạn nên nói chuyện với khách hàng tiềm năng với một ngôn ngữ có liên quan đến nhu cầu của họ. Nếu bạn không thể tạo được kết nối với họ, ngay lập tức họ sẽ không cho bạn tiếp cận được nữa. 


Mỗi màu sắc tính cách đều có ưu và nhược điểm trong ngành KDTM. Một khi các nhà phân phối hiểu được nên làm thế nào để nói chuyện với các tính cách khác nhau, nhiệm vụ tiếp thị sản phẩm của họ sẽ trở nên ít khó khăn hơn. 

Tính cách Bốn màu sắc vừa nói trong doanh nghiệp KDTM được chia thành bốn nhóm : Đỏ, Xanh, Xanh lá cây và Vàng. Hầu hết chúng ta có tính cách chồng chéo và trở thành Xanh/Vàng chẳng hạn. 

Xanh da trời là cởi mở và thẳng thắn.  Khi bạn nói chuyện với một người xanh da trời về một công ty KDTM, họ sẽ nói bất cứ điều gì họ đang nghĩ và bạn sẽ học được rất nhiều về những điều đó. Xanh da trời không thực sự đọc hết các chính sách và thủ tục hoặc nghiên cứu kế hoạch trả thưởng. Họ lướt qua tất cả và cho rằng những điều này đều ổn khi họ đang vội bắt đầu xây dựng doanh nghiệp. 

Xanh lá cây ngược lại thì khép kín và không thẳng thắn. May mắn lắm mới nhận được nhiều thông tin từ họ, nhưng thử cung cấp cho họ một số sự kiện và con số về cơ hội KDTM mà xem,  họ sẽ sung sướng phân tích chúng qua hàng giờ, ngày, tuần và thậm chí đôi khi là hàng năm trời. Xanh lá cây muốn có tất cả các sự kiện và con số. 

Những người màu Vàng cởi mở và nhưng không thẳng thắn. Họ sẽ nói chuyện với bạn, nhưng không trực tiếp vào thẳng vấn đề. Họ sẽ không muốn làm tổn thương cảm xúc của bạn hay của bất cứ ai khác. Họ rất nhạy cảm và sẽ chỉ quan tâm đến việc sử dụng doanh nghiệp KDTM làm lợi cho những người khác. 

Những người màu Đỏ thì chặt chẽ, dè dặt nhưng không thích quanh co. Người có tính cách màu đỏ quá thẳng thắn đến mức nhiều khi họ có thể được xem là hung hăng và thô lỗ. Họ không quan tâm đến những cuộc nói chuyện tầm thường. Những người màu đỏ chỉ muốn biết liệu bạn có quan tâm đến kinh doanh hay không. Nếu không, họ sẽ chuyển ngay sang người tiếp theo. Nhiều người màu đỏ để lại cả vệt dài những người xanh da trời, vàng và xanh lá cây chết trên hành trình tìm kiếm thành công trong KDTM.

Mỗi tính cách đều thú vị và tuyệt vời. Có nhiều tính cách trong tổ chức của bạn thì sẽ không có vấn đề gì ngoài việc củng cố doanh nghiệp. Người có tính cách màu xanh da trời sẽ giúp mọi người vui vẻ và rọi sáng cả ngày của họ. Màu xanh lá cây sẽ sung sướng phân tích chi tiết cho nhóm của bạn giúp mọi người khác nắm được những chi tiết tốt nhất.  Vàng vui vẻ sẽ giúp bất cứ người nào, cảm thấy họ đang thực sự may mắn khi được xây dựng một doanh nghiệp và cũng như giúp đỡ được mọi người. Người có tính cách màu đỏ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Họ sẽ liên tục vượt qua tất cả các rào cản để đón thành công trước tiên và tắm trong vinh quang của mình. 

Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com