Checklist – danh sách cần tìm hiểu trước khi chọn lấy một cơ hội KDTM

  *Điều đầu tiên cần xem xét là xác định doanh nghiệp KDTM này đã hoạt động bao lâu. Liệu đó phải chăng là một doanh nghiệp mới chưa khẳng định tên tuổi trong thị thương trường, không có gì đảm bảo rằng công ty đó hoạt động tốt hay không.
• Hãy kiểm tra xem công ty có địa chỉ và số điện thoại thường trú? Điều này nghe có ngốc nghếch nhưng thực tế là, nhiều công ty hoạt động với không có gì hơn một website và địa chỉ email. Hầu hết các công ty dạng này hôm nay còn đang ở đây nhưng đến mai là biến đi đâu không rõ. Vì vậy, hãy chắc chắn cơ hội KDTM bạn có ý định tham gia có địa chỉ thường trú, địa điểm rõ ràng, và số điện thoại cố định.
• Hãy xét liệu công ty ấy có thể giới thiệu cho bạn gặp và trao đổi với những người đã thành công trong công ty. Hầu hết công ty thường sẽ đưa ra những bằng chứng không thực tế hoặc giả mạo. Vì vậy, tốt hơn hết là nên đề nghị chủ doanh nghiệp cung cấp cho bạn tên của những người thật việc thật để bạn tiện liên lạc. Hãy gọi cho họ; tìm hiểu về công ty và phân tích các cơ hội.
• Tính toán cụ thể các khoản đầu tư ban đầu cần có. Chủ yếu là, công ty KDTM thành công nào cũng có một hồ sơ theo dõi sẽ yêu cầu một số chi phí đầu tư ban đầu. Đừng cho rằng một cơ hội kinh doanh miễn phí sẽ tốt hơn vì thực ra công ty như thế thường đòi hỏi chi phí khác như chi phí tiếp thị và quảng cáo. Luôn nhớ rằng, "Cơ hội không bao giờ đến miễn phí”.
• Tính toán tiềm năng thu nhập thực tế của công ty KDTM. Nghiên cứu rõ kỹ các con số, ước toán và tiềm năng thu nhập mang lại cho bạn từ công ty KDTM. Sau đó nói chuyện với các thành viên đang hoạt động để kiểm tra xem liệu họ đã có thể biến những con số thành ấy hiện thực hay chưa.
• Quan sát xem công ty có tạo điều kiện cho bạn xây dựng một doanh nghiệp sản sinh lợi nhuận là một nguồn thu nhập trong những năm tới.
• Kiểm tra xem có bất cứ chi phí phát sinh thêm hoặc không chính thức như lệ phí đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng, chi phí vận chuyển, hoặc các yêu cầu mua hàng tối thiểu. Nhất định phải có được một danh sách chi tiết tất cả các chi phí liên quan của công ty KDTM.


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com