Blogs: Công cụ đào tạo mới

Theo tôi, cách tốt nhất mà để tối ưu sự thành công của mỗi cá nhân là phải làm sao có được một chương trình đào tạo tuyệt vời. Thành công trong KDTM đến từ việc xây dựng được hệ thống sao chép xuyên suốt từ những thủ lĩnh đến các tân binh một cách dễ dàng.
Một trong những phương thức tuyệt vời nhất để huấn luyện người mới chính là tạo và duy trì một trang blogs chuyên đào tạo. 
Chuck Brady

Người ta đã chứng minh rằng cách thức hữu hiệu nhất để duy trì sự thúc đẩy và thỏa mãn của một đội ngũ chính là từng bước đảm bảo cho mỗi thành viên của đội ngũ đó có được thành công. 
Theo tôi, cách tốt nhất mà để tối ưu sự thành công của mỗi cá nhân là phải làm sao có được một chương trình đào tạo tuyệt vời. Thành công trong KDTM đến từ việc xây dựng được hệ thống sao chép xuyên suốt từ những thủ lĩnh đến các tân binh một cách dễ dàng.
Một trong những phương thức tuyệt vời nhất để huấn luyện người mới chính là tạo và duy trì một trang blogs chuyên đào tạo.
Blogs cho phép bạn sử dụng tất cả các công nghệ tiên tiến mới nhất, như các băng đĩa và đoạn phim video, để huấn luyện mọi người và chuyển đi các thông báo của bạn. Công cụ này cũng cho phép sự tương tác giữa các nhà phân phối và bạn thông qua mục giải đáp thắc mắc.
Khi tạo ra bất kỳ nội dung huấn luyện nào thì điều quan trọng là phải luôn nhớ rằng bạn đang nhắm đến đào tạo cho đối tượng nào. Rất nhiều người cùng hỏi một câu hỏi hệt nhau, thắc mắc về cùng một vấn đề. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cung cấp những nội dung huấn luyện mới mẻ, thích hợp và trên hết là chúng có thể sử dụng và thiết lập dễ dàng để tạo ra sự khác biệt trong doanh nghiệp.
Ngày nay càng có nhiều công ty đang chuyển sang việc đào tạo và tập huấn thông qua các công cụ đa phương tiện.
Có thể là thông qua PowerPoint, video hoặc băng ghi âm, nhưng trong bất cứ trường hợp nào tôi cũng nghĩ rằng Blog chính là cách hay nhất để nhận thông báo của bạn. Blogs có thể dùng để sử dụng với mọi phương thức đào tạo kể cả văn bản đơn giản.
Đào tạo là môi trường tuyệt vời để sử dụng hiệu quả những công cụ này tối ưu. Xin đừng quên rằng, trang Blog đang liên tục lưu trữ các thông tin đào tạo của bạn. Các thông báo và nội dung huấn luyện bạn xây dựng sẽ luôn sẵn sàng với vị trí dễ dàng điều hướng để cho những người mới có thể truy cập được.
Khi thế giới thay đổi, tất cả chúng ta cũng cần phải thay đổi theo để giữ được vị trí đỉnh cao trong cuộc chơi. Nếu bạn chưa bao giờ biết cách sử dụng một trang blog, thì hãy đề nghị, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn cho bạn
 


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com