Bàn thắng - Mục tiêu của bạn

Tôi không phải là một fan hâm mộ bóng đá điên cuồng, nhưng với giải Confederations Cup gần đây đã khiến tôi chú ý khi Mỹ đánh bại cường quốc kỳ cựu Tây Ban Nha. Đội bóng từ Mỹ sau đó đã bước vào cuộc tranh tài với Brazil và mặc dù họ thua, đó là vẫn là một trận bóng hay. Không ai mong đợi Hoa Kỳ đánh bại được Tây Ban Nha hoặc Brazil, nhưng chắc chắn với đội bóng có tinh thần đồng đội vững chắc đã cho phép người Mỹ mơ đến ngày nào đó đoạt được chiếc Cup.
Trọng tâm của bóng đá là bàn thắng- bạn phải làm thế nào để ngăn chặn được đội đối thủ và giúp đỡ đồng đội của bạn ghi bàn. 

Tuy có khác đi, nhưng bàn thắng và tinh thần đồng đội cũng vẫn là chìa khóa để thành công trong KDTM. Không ai có thể thành công mà không cần đặt ra các mục tiêu – ghi được bàn thắng và phối hợp chặt chẽ cùng đồng đội

Hãy đề cập trước về cách ghi bàn- đạt được mục tiêu. Nhiều năm nay tôi đã hiểu rằng cần phải khôn ngoan –SMART mới đạt được bàn thắng:

-    Đơn giản – Simple
-    Cụ thể– Measurable
-    Chút phóng đại - Adventuresome
-    Có thể với tới được – Reachable
-    Có thời gian cụ thể- Timely

Đơn giản 
Mục tiêu cần được viết ra giấy bằng ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu. Nếu tâm trí của bạn càng có thể dễ dàng cảm nhận được mục tiêu bao nhiêu, bạn càng có nhiều khả năng đạt được nó bấy nhiêu. Vì vậy, hãy viết mục tiêu ngắn đơn giản. 

Cụ thể
Mục tiêu càng cụ thể bao nhiêu thì càng dễ thành công bấy nhiêu. Ví dụ, nếu bạn nói tôi sẽ bảo trợ cho nhiều người, sẽ rất khó cho tâm trí của bạn có thể định lượng được. Là một con số 2, 20, hay 100 người ? Tuy nhiên, nếu bạn nói tôi sẽ bảo trợ cho 20 người, tâm trí biết đích xác như thế có nghĩa là gì và cần phải việc với các mối quan hệ ở đâu để đạt được mục tiêu. 

Phóng đại
Mục tiêu cần được phóng đại và làm cho bạn vui thích. Nếu bạn luôn đặt mục tiêu dễ dàng, doanh nghiệp của bạn sẽ không phát triển lớn hoặc nhanh chóng, vì vậy bạn muốn mục tiêu phải kéo căng bạn ra một chút. Nếu bạn biết mình có thể bảo trợ cho 2 người trong một tháng, hãy đưa ra mục tiêu cho 3 hoặc 4 người. Biến mục tiêu thành một trò chơi có phần thưởng. Xem bạn nhận được bao nhiêu câu trả lời “không” trước khi bảo trợ được người thứ 3 hoặc thứ 4. Khi bạn đạt được mục tiêu, hãy thưởng cho mình cơ hội ra ngoài ăn tối, mua một số quần áo mới, hoặc làm bất cứ điều gì khích lệ bạn.

Có thể với tới được 
Dù mục tiêu có kéo căng bạn đến đâu, chúng cũng phải có thể với tới được. Hãy lưu ý khả năng, thời gian rãnh rỗi, và tài chính của bạn khi thiết lập mục tiêu. Nếu tâm trí của bạn nghĩ rằng nó không thể đạt được mục đích, bạn sẽ không bao giờ thực hiện được. 

Thời gian cụ thể
Kiểm tra để chắc chắn rằng đã đưa ra thời gian thích hợp để hoàn thành mục tiêu của bạn. Thời gian là rất quan trọng khi bắt tay vào mục tiêu. Nếu bạn chưa được đào tạo đầy đủ, việc đặt một mục tiêu hàng ngày nói chuyện với 10 người là khá vội vàng. 

Một vài lời khuyên cho việc thiết lập và đạt được mục tiêu:

Mục tiêu luôn được viết ra cụ thể, vì một mục tiêu trong đầu của bạn sẽ không kích thích, tạo động lực cho bạn làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đã viết ra và xem đi xem lại hàng ngày, tâm trí sẽ chuyển bạn hướng vào đó. 

Dán mục tiêu ở những nơi dễ thấy trong nhà và xe hơi của bạn, để bạn được chúng nhắc nhở thường xuyên. Bạn càng tập trung vào mục tiêu của mình, càng có nhiều khả năng bạn sẽ đạt được chúng. Cũng giống như trong bóng đá, đội nào có nhiều bàn thắng nhất sẽ giành chiến thắng, vì vậy bạn không chỉ cần đặt ra mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn, mà còn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống của bạn: Tinh thần, Sức khoẻ, các mối Quan hệ...

Giờ bạn đã có những mục tiêu SMART, đến lúc nói về tính đội ngũ

Tinh thần đồng đội
Các đội bóng đá tốt nhất có những cầu thủ tuyệt vời, nhưng lý do họ giành chiến thắng chính là nhờ có tinh thần đồng đội. Tôi thích chữ đồng đội - tất cả mọi người cùng nhau đạt được nhiều hơn nữa. Đó là sự thật trong bóng đá và trong mạng lưới tiếp thị. 

Bạn không thể tự mình xây dựng được một mạng lưới kinh doanh tiếp thị thành công. Thành công của bạn được quyết định bởi những người ở tuyến dưới của bạn và tình hình làm việc của họ, vì vậy hãy xây dựng tinh thần doanh nghiệp thật tốt trong quá trình làm việc cùng mọi người để giúp họ đạt được mục tiêu của họ, thông qua bạn cũng đạt được mục tiêu của mình. 

Khi mọi người gia nhập vào tuyến dưới của bạn, hãy đặt câu hỏi và khám phá mục đích (lý do vì sao họ tham gia vào KDTM), ước mơ, và mục tiêu của họ. Giúp họ vạch ra một kế hoạch cụ thể để đạt được những mục tiêu, đạt được ước mơ, và hoàn thành các mục đích của họ.  Bạn càng làm việc này thường xuyên bao nhiêu, bạn càng có mạng lưới và thu nhập lớn bấy nhiêu. 
Xây dựng doanh nghiệp của bạn một cách không ích kỷ. Nếu bạn chỉ tập trung cho bản thân và sự thành công của mình, bạn sẽ thất bại. Nhưng nếu bạn tập trung mọi nỗ lực giúp những người khác và làm tất cả mọi việc có thể để giúp họ trở nên thành công, bạn cũng sẽ thành công. Ví dụ, nếu bạn đã có một nhà phân phối làm việc chăm chỉ, nhưng chưa tuyển được nhiều người, hãy tình nguyện cùng họ thực hiện cuộc gọi 3 chiều và giúp họ mang được những khách hàng tiềm năng vào doanh nghiệp. Nếu bạn có nhiều người tiêu dùng, hãy chia sẻ với các thủ lĩnh tuyến dưới của bạn.  Hãy cùng nhau liên kết thực hiện một chương trình quảng bá hoặc hệ thống giới thiệu sản phẩm để kích thích số lượng người tiêu dùng, để tuyến dưới của bạn có thể có thêm được nhiều khách hàng. Nếu họ có người nào còn đang phân vân, có thể đề nghị họ giới thiệu cho bạn về người đó và gọi ngay cho anh / cô ấy. 

Một trong những lý do giúp tôi thành công trong KDTM là nhờ biết cách phối hợp cùng đội ngũ của mình. Trong thực tế, chúng ta thích theo sát đội ngũ thông qua qua e-mail lẫn điện thoại. Hãy nói với các thủ lĩnh của bạn rằng nếu họ có một đối tượng rất tiềm năng đang nghiên cứu doanh nghiệp, họ nên cung cấp các thông tin liên lạc của người đó cho người bảo trợ trực tiếp hoặc 2 hay 3 cấp tuyến trên và đề nghị người bảo trợ liên hệ với khách hàng tiềm năng của bạn để gợi mở giúp thành viên tuyến dưới và để giới thiệu về bản thân sẽ chịu trách nhiệm đào tạo và hỗ trợ đội nhóm (trong trường hợp khách hàng tiềm năng quyết định tham gia). Điều này khiến cho đối tượng tiềm năng thấy rằng họ sẽ là một phần của một tổ chức và sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời. 

Tham gia phối hợp chặt chẽ với nhau, xây dựng website của tổ chức, làm hội thảo và thực hiện các cuộc điện đàm sẵn sàng đón nhận những đối tượng tiềm năng cho mỗi thành viên trong tổ chức. Thường xuyển tổ chức đào tạo trực tuyến hoặc hội nghị bằng điện thoại để tập hợp tổ chức của bạn, để mọi người có thể gặp và trao đổi với nhau. Công nhận thành tích của các thành viên từ việc nhỏ đến lớn. Khuyến khích các thủ lĩnh tuyến dưới trợ giúp ban trong việc tổ chức các hội thảo, hội nghị qua điện thoại và đào tạo. Nhiều cánh tay góp sức sẽ làm cho công việc nhẹ nhàng đi và những người tuyến dưới càng phối hợp với đồng đội bao nhiêu, họ càng cảm nhận được các giá trị và gắn bó mật thiết bấy nhiêu. 

Đội bóng đá Mỹ đang trên đường vươn tới vị trí một trong những đội mạnh nhất thế giới. Họ  tập trung vào việc ghi bàn và phối hợp chặt chẽ với nhau trên tinh thần đồng đội. Nếu bạn muốn trở thành nhà phân phối giỏi nhất trong công ty của bạn, bạn cũng cần tập trung vào các mục tiêu và hợp tác cùng với các thủ lĩnh tuyến trên và tuyến dưới thành một đội ngũ gắn bó. Bạn có thể làm được điều đó!!! "


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com