Bạn có tuyến người hoặc quảng cáo sản phẩm trên Mạng?

Các mẫu quảng cáo tuyển người công khai (“Doanh nghiệp cần tuyển người cho công ty tiếp thị quốc tế” và đại loại như thế) hoặc các mẫu quảng cáo sản phẩm (“Hãy cải thiện cuộc sống của bạn bằng sản phẩm XYZ!”) mang tính khuyến khích mạnh, và thường bị chìm vào quên lãng. 

Tại sao? Hãy xem những gì sẽ xảy ra nếu như có sự cho phép quảng cáo trên mạng. Đã có hàng trăm, có lẽ là hàng ngàn người kinh doanh MLM trên mạng. Nếu mỗi người được đăng tên lên một lần và tìm được một hoặc hai thành viên mới, và mỗi người trong số họ tiếp tục được đăng tên lên một lần và tìm được một vài thành viên mới, và … Lúc ấy trên mạng chẳng mấy chốc sẽ ngập tràn những mẫu quảng cáo tuyển người MLM. 

Tương tự, người ta thường đăng những mẫu quảng cáo tuyển người ở những nơi không hợp lý như misc.entrepreneur. Họ thường nói rằng “Những người kinh doanh khác đăng ký ở đây để tìm cộng tác viên, tại sao tôi lại không được?”Sự khác nhau là ở chỗ, việc tìm cộng tác viên hay người đầu tư trong kinh doanh truyền thống là một việc làm không thường xuyên. Nhưng việc tìm “cộng tác” mới (nhà phân phối) là một hoạt động KHÔNG NGỪNG đối với bất kỳ người tham gia MLM năng động nào, và hầu hết những người này không muốn đọc những mẫu quảng cáo tuyển người MLM. 

Nên nhớ rằng Internet không phải là một nơi quảng cáo miễn phí cho riêng bạn. Rõ ràng là có những chỗ cho phép quảng cáo, thông dụng nhất là trên CompuServe và AOL và những mẫu quảng cáo ở đó rất đẹp. Vậy thì bạn có được phép quảng cáo trên mạng không? Hoàn toàn được khi nó được thực hiện một cách có thẩm mỹ và kín đáo. Nếu bạn thấy ai đó đăng tin về một vấn đề nào đó mà sản phẩm của bạn có thể mang lại, chẳng có gì sai để bạn nói với anh ta về sản phẩm của mình – có thể qua email. Chỉ cần nhớ rằng bạn đang bán sản phẩm, và anh ta có thể mua sản phẩm từ bạn nếu như anh ta muốn. Bạn có thể nói thêm với anh ta nếu anh ta thích, và mọi điều có thể xuất phát từ đó. 

Đôi khi những gì bạn đăng lên sẽ khơi dậy tính tò mò của ai đó, và có thể liên lạc với bạn để tìm hiểu thêm. Những mẩu đăng có thể rất hiệu quả nếu như bạn có 4-6 dòng tóm tắt về công việc kinh doanh của bạn. Nếu điều này dẫn đến việc họ tham gia vào công việc kinh doanh của bạn thì quả là tuyệt vời! Hãy nhớ rằng những mẩu tin của bạn có thể đi khắp nơi trên thế giới và hàng ngàn người ở nhiều nước khác nhau đọc được và không thể nào tham gia vào công việc MLM của bạn cho dù họ muốn. Nhưng tương tự, nếu bạn tình cờ nói chuyện về công ty của bạn với đồng nghiệp, bạn bè hoặc bất cứ ai, lúc ấy bạn có thể thảo luận riêng qua email hoặc trên mạng. Nhưng “thảo luận riêng bằng email” không có nghĩa là có thể gửi bom thư cho hàng trăm người với nội dung tin tuyển người của bạn!


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com