Ba mươi giây nóng của bạn

"Ba mươi giây nóng" Hoặc, như nhiều người gọi nó là "Lời gợi mở ấn tượng"


"May mắn là sự hội ngộ giữa chuẩn bị kỹ lưỡng và cơ hội " Oprah Winfrey 

Hầu như  ngày nào cũng có cơ hội cho bạn có thể tạo được sự chú ý đến kinh doanh hoặc sản phẩm của bạn. Lý do lớn nhất khiến cho người ta bỏ lỡ những cơ hội này là bởi vì họ không chuẩn bị. 

Điều quan trọng là phải chuẩn bị sẵn sàng với câu trả lời thật ngắn gọn khi bạn có cơ hội trình bày đến. 

Bạn nói gì khi gặp một ai đó và họ hỏi: "Bạn làm nghề gì vậy?" . Đây chính là thời khắc mấu chốt, mà chỉ trong một vài từ, bạn có thể quảng bá bản thân và doanh nghiệp của bạn theo cách có ý nghĩa để gợi cho anh/cô ta đặt câu hỏi và giữ cho cuộc nói chuyện được tiếp diễn. Điều này không có nghĩa là một cuộc cho thông tin để thuyết phục khách mua hàng. Ở đây, bạn chỉ mới xác định mức độ quan tâm của khách hàng. 

Một khi họ thể hiện sự chú ý, hãy trình bày ngắn gọn và chia sẻ cho họ một số tài liệu. Cần phải có website và số điện thoại của bạn trên đó. Nên lấy được số điện thoại để bạn có thể duy trì liên lạc. 

Thậm chí nếu bạn đang kiếm phần lớn thu nhập từ một công việc toàn thời gian, bạn vẫn sẽ muốn trả lời câu hỏi về việc bạn làm với lời đề cập đến doanh nghiệp bạn đang xây dựng bên ngoài. 
Viết ra những gì bạn muốn nói và xem xét kỹ, loại bỏ những từ không cần thiết hoặc những từ ngữ nào làm bạn cảm thấy không thoải mái.  Để lời gợi mở bạn viết ra trở nên phù hợp với bạn, hãy thực hành nó. 

Luyện tập, luyện tập và luyện tập. Tôi đã từng đi quanh nhà và nói thật to. Hãy thử thực hành trước gương. Hãy luyện đến khi nào bạn có thể trình bày cho lời nói thật trôi chảy. 

Một vài ý tưởng dành cho bạn: 

Tôi dạy mọi người cách làm việc trực tuyến từ nhà. Bạn có biết ai muốn tìm hiểu cách làm việc trực tuyến tại nhà? 

Tôi đang liên kết với một công ty _________ mà dạy cho người ta những phương pháp thích hợp để thành công trong kinh doanh tại nhà. Chúng tôi cũng dạy người ta làm thế nào để có được tiền từ việc làm bán thời gian trong khi vẫn duy trì công việc toàn thời gian của họ. 

Tôi là một nhà phân phối cho ______________. 
Chúng tôi cũng cung cấp một hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh cho những phụ nữ muốn tìm hiểu làm thế nào để kiếm được một việc bán thời gian có thu nhập khá bên ngoài .

"Bạn có biết có bao nhiêu người hôm nay luôn cảm thấy mệt mỏi và đau nhức? - Chờ họ trả lời sau đó bạn hãy nói: 

“Vâng, tôi sẽ chỉ cho người ta thấy cách họ nên làm thế nào tăng năng lượng và cảm thấy tốt hơn để có thể làm được những điều họ yêu thích. " 

 "Bạn có biết có bao nhiêu người lo lắng về việc không có đủ thời gian và tiền bạc? – Chờ cho họ nói xong bạn hãy trả lời: 

"Vâng, Công việc tôi đang làm là chỉ cho họ cách đơn giản để kiếm được thêm một check thanh toán mỗi tháng và có thêm thời gian tự do để làm những điều họ yêu thích." 

Nếu bạn mang những trang sức , quần áo có thông điệp quảng cáo như kẹp ghim, mũ hoặc áo sơ mi thì cũng có thể sẽ gợi cho người ta thắc mắc.
Một vài ví dụ: 

Tôi sử dụng một cái kẹp ghim có đề câu "Hãy để Immupower đi cùng bạn" Đó là một trong câu tôi rất thích! Người ta sẽ liên tục hỏi tôi điều đó có nghĩa là gì. Quả là một cách gợi mở tuyệt vời. 

Cách đây một năm tôi có trông thấy một câu khác cho một sản phẩm ăn kiêng "Fat Free, Hãy hỏi tôi!" 

Hãy sử dụng các đồ dùng quảng cáo mà công ty của bạn cung cấp. Hầu hết các trang phục quảng bá của công ty bạn đều có thể mặc được. Nếu không, bạn có thể tự thiết kế lấy cho mình. 

Hãy chuẩn bị thật kỹ và luôn chờ đón lấy cơ hội chia sẻ điều gì đó để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Hãy luôn sẵn sàng marketing ở bất cứ nơi đâu bạn đến. 

Nếu bạn chưa từng thực hiện điều này, hãy tiến lên và tạo ra 30 giây nóng của bạn


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn


 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :   
  
TRUNG TÂM THIẾT KẾ WEBSITE - VCUPDESIGN
Phụ trách thiết kế : Mr.Mika Nguyễn
Call me : 0919.08.3000 - 0927.927.000 - Email :  pro_mikanguyen@yahoo.com.vn 
Phụ trách kỹ thuật và kinh doanh : Mr.Nguyễn Sơn
Call me : 093.363.21.21 -   Email :   Setup247@Gmail.Com
Hỗ trợ yahoo 24/24 : pro_mikanguyen
Website : www.vcupdesign.com

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm websitemika.com
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ DỰ ÁN SẼ THỰC HIỆN TRONG NĂM 2018


DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Điểm giao dịch: Online 24h
-Email: Setup247@gmail.com - Website: https://thietkeweb.mikalaza.com